เพิ่มเติม

ติดต่อลงโฆษณา คลิ๊ก ๆๆ

 

 หัวหิน » เว็บบอร์ด หัวหิน » สุดยอดที่พัก ใหม่เอี่ยม
กระทู้:  สุดยอดที่พัก ใหม่เอี่ยม  (อ่าน 4384  ครั้ง)
คุณ: วสุ โพสเมื่อ: 4 ม.ค. 55 เวลา: 22:30 น.
ปีใหม่หลงไปเเถวชะอำ ถนนบายพาสกม.2
เจอโรงเเรมใหม่สดๆ เเวะไปนอน
เเทบช้อค ห้องดีมาก เเต่งหรู ราคาเเค่1500
ชื่อน่ารัก. ฝันดี บูทีค www.fun-dboutiquehotelchaam.com
เลยมาเล่าสู่กันฟัง บริการเเบบสบายๆ
น่าไปอีกรอบ
 เที่ยวสุดฮิต: [หัวหิน]
คุณ: แพท
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 5 ม.ค. 55 เวลา: 13:36 น.
ไปมาแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนช่วงก่อนปีใหม่ 2 วัน ขอบอกว่าใหม่มาก เห็นห้องมีหลายสีมากน่าอยู่ทุกห้องเลย เลือกไม่ค่อยถูกว่าจะอยู่ห้องสีไหนดี แต่ก็เลือกห้องสีส้มกับม่วงไป ห้องนอนมีระเบียงทะลุถึงกันได้ สามารถนั่งลัลลากันทั้งแกงค์ สั่งอาหารเครื่องดื่มมาสังสรรค์กันทั้งคืน ชอบตรงที่สถานที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวดี หน้าห้องติดทุ่งนาข้าวเขียวชอุ่ม เสียอยู่อย่างคือสระว่ายน้ำยกสูงที่เจ้าของบอกว่าจะเสร็จเดือนกลางเดือนมกรายังไม่เรียบร้อยดี แถมห้องอาหารก็ยังไม่พร้อม ก็เลยมีโอกาสกินข้าวในห้องนอน ก็แนะนำสำหรับใครที่ต้องการไปเที่ยวชะอำแล้วต้อง การบรรยากาศเงียบๆสบายๆแนวบูติค ด้วยราคาพอใช้ได้กับคุณภาพระดับดีแถมใหม่ (เอี่ยม) ปล.เจ้าของที่นี่เป็นสามีภรรยาที่น่ารักมากเลย มาบริการลูกค้าด้วยตัวเอง รู้สึกเป็นกันเองและประทับใจที่เหมือนได้เป็นแขก VIP ซะงั้น ว่าจะกลับไปพักอีกเพราะอยากเห็นสระว่ายน้ำยกสูงมากๆ อยากลองว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นทุ่งนาข้าวได้ 180 องศา สถานที่พักอยู่ใกล้หาดชะอำและตลาดสดชะอำแค่ขับรถไปไม่ถึง 5 นาที และถ้าใครต้องการเลยไปเที่ยวแถวหัวหิน อย่างเพลินวาร พระวังไกลกังวล ตลาดน้ำหัวหิน ก็ขับรถไปชิวๆแค่ไม่ถึงครึ่งชม. และห่างจากตัวเมืองเพชรบุรีประมาณ 30 กม. ซึ่งสามารถขับรถไปกลับได้สบายๆ และถ้าขับมาจากกรุงเทพก่อนถึงสถานที่พักจะผ่านถ้ำเขาย้อย สามารถแวะเที่ยวกันก่อนก็ได้
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: james
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 10 ม.ค. 55 เวลา: 10:33 น.
it is great nice and cozy let try just 1000b/nite only
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: นารี
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 12 ม.ค. 55 เวลา: 22:18 น.
จริงคะ สวยมาก ราคาโดนมาก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: พลอย
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 14 ม.ค. 55 เวลา: 14:54 น.
เห็นที่พักจากกระทู้นี้เลยครับ ไปมาเมื่อวันที่13 ม.ค. เหมือนคุณแพทบอกจริงจริงเจ้าของบริการเป็นอย่างดี VIPมากมากห้องใหม่สุดสุดเกินคุ้มจริงจริง่ครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แน๊ท
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 14 ม.ค. 55 เวลา: 22:37 น.
ขอขอบคุณคุณลูกค้าและน้องๆทุกตนค่ะที่่เข้ามาพักที ร.ร.ฝันดีแลแบ่งปันะคอมเม้นดีๆให้และสัญญาว่า จะพยายามพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นค่ะ. ปล.ดิฉันจะมาดูแลร.ร.ทุกวันเสาร์-อาทิตย์หวัง ว่าคงได้มีโอกาสได้ต้อนรับทุทๆท่านนะคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แน๊ท
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 14 ม.ค. 55 เวลา: 22:38 น.
ขอขอบคุณคุณลูกค้าและน้องๆทุกตนค่ะที่่เข้ามาพักที ร.ร.ฝันดีแลแบ่งปันะคอมเม้นดีๆให้และสัญญาว่า จะพยายามพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นค่ะ. ปล.ดิฉันจะมาดูแลร.ร.ทุกวันเสาร์-อาทิตย์หวัง ว่าคงได้มีโอกาสได้ต้อนรับทุทๆท่านนะคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: สุรศักดิ์
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 16 ม.ค. 55 เวลา: 13:42 น.
ขับรถล่องใต้เหนื่อยและง่วงแวะพักคืนเดียวบรรยากาศสงบrelaxดี กะว่าตรุษจีนจะพาแฟนไปพัก ขอส่วนลดด้วยครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แคท
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 17 ม.ค. 55 เวลา: 21:32 น.
ว่าจะไปอยู่เหมือนกันค่ะ อ่านจากcommentแล้วน่าจะดี ยิ่งเข้าไปดูเวปแล้วยิ่งอยากพักเพราะบรรยากาศโรแมน..มากมายเป็นส่วนตัวดีแถมราคาไม่แพงด้วย ว่าแล้วก็ขอจองก่อนแล้วกัน อิอิ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แน็ท
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 19 ม.ค. 55 เวลา: 12:38 น.
ราคาช่วงนี้ลดสุดสุดแล้วคะ ตรุษจีนนี้ยังมีห้องว่างอยู่คะ่ สระวา่ยนำ้ยกสูกเหนือพื้นดิน1.5เมตรเสร็จแล้วนะคะสวยมากวิวแปลกตาหาดูยากพร้อมนำเสนอ คาเฟออกแบบพิเศษเปิดโล่งเปิดบริการอาหารเบาๆให้นั่งดื่มชา-กาแฟยามเช้าและจิบไวน์หรือเบียร์ชิลล์ๆยามคำ่ เชิญนะคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Rab Ritdej
ความเห็นที่: 10  โพสเมื่อ: 20 ม.ค. 55 เวลา: 12:34 น.
>>> สระว่ายยกสูง & วิวแปลกตา PANORAMIC...wow wow wow +++ ฝันดีทุกค่ำคืน ^_^ อยากจะไปแล้วสิ >>> มั่นใจว่า!!!คนที่ไปมาแล้ว 2ครั้งกด like like like แน่นอน 555 >>> 27-28 มกรา...จะไปนอนหลับฝันดีนะคร๊าบบบบบ แระจะมาเล่าความฝันให้ฟัง+++ครายอยากฝันดีตามมาเลยยย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: nikee
ความเห็นที่: 11  โพสเมื่อ: 20 ม.ค. 55 เวลา: 17:57 น.
ทีเเรกก็คิดว่าอัพกันเล่นๆ ไหนได้เจอมากะตัว เด็กๆไปด้วยเขาก็ไม่คิดเพิ่ม เเฟร์ดี บริการไม่เลิศเลอวิวิศมาหลา เเต่ง่ายๆ สบายๆ เห็นครัวที่นี่เเล้วคิดถึงบ้านมาก จัดวางเเบบทำมะชาดดีจัง อยากเข้าไปทำไรก็เชิญ ว่าไปเลย เสียอย่างเดียวเครื่องปรุงน้อยไปนิด เอาละกดlikeให้นะ ฝันดี
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: สงกรานต์
ความเห็นที่: 12  โพสเมื่อ: 20 ม.ค. 55 เวลา: 19:04 น.
ขอโทด น๊ ครับ ที่ ว่า 1500 นี่ ห้อง เป็น แบบ คู่ หรือ เป็นแบบ พาเพื่อน ร่มก๊วนไปด้วย อ่ะครับ รีบๆตอบหน่อย น่าสนอ่ะ >< พึ่งเจอ ราคาถูก แถม บรรยากาศ ให้ด้วย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: กนก
ความเห็นที่: 13  โพสเมื่อ: 21 ม.ค. 55 เวลา: 17:07 น.
ถามนิดครับว่า ถ้าพักเเบบป็นรายเดือน ลดได้เท่าไรครับคุณเเนท คือเเฟนพี่ผมเป็นฟรั่งเวลามาทีอยู่เป็นเดือนๆครับ ตอบด้วยละกัน พี่ฝากถามมาเพราะเขาไปดูมาเเล้ววันก่อน
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แน๊ท
ความเห็นที่: 14  โพสเมื่อ: 21 ม.ค. 55 เวลา: 23:02 น.
ตอบคุณสงกาต์ค่ะ, ห้อง1500ตอนนี้เป็นราคาโปรโมชั่นของห้องDeluxe Greenfield, ห้องใหญ่เสริมเตียงได้เป็น3เตียงแถมระเบียงขนาดใหญ่ในห้องส่วนตัวเชื่อมต่อกันได้ด้วยค่ะ ราคานี้รวมอาหารเช้าคุ้มคะ่ ตอบคุณกนกค่ะ, ถ้าพักแบบ long stay ก็คิดราคาพิเศษและขึ้นอยู่ระยะเวลาที่จะพักและประเภทห้องพักคะ่ ตอนนี้ มีชาวสวีเดน และเดนมาร์กพักอยู่จะได้มืเพื่อนร่วมพักผ่อนคุยกันนะค๊ะ ขอบคุณที่สนใจถามค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เควิน
ความเห็นที่: 15  โพสเมื่อ: 24 ม.ค. 55 เวลา: 10:01 น.
การจัดกอล์ฟเเบบคณะ5-10คนเนี่ย คุณให้ราคาพิเศษจริงหรือไม่ เพราะเคยพาเเขกต่างชาติไปเเล้วราคาเท่ากับซื้อที่ เค้าท์เตอร์เลย เสียความรู้สึกครับ ตอบให้ชัดๆที
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: นิชคุน
ความเห็นที่: 16  โพสเมื่อ: 24 ม.ค. 55 เวลา: 14:53 น.
เพิ่งวางหู ว่าขอจองห้องซักหน่อย ฟร้อนท์เเจ้งว่า26-27-28นี้ เต็มเเล้ว ว้าาาาาเเย่เลย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เควิน
ความเห็นที่: 17  โพสเมื่อ: 24 ม.ค. 55 เวลา: 15:36 น.
ต้องเรียนว่าเรื่องราคาจัดกอล์ฟที่เคยเจอนั้น ไม่เกี่ยวกับที่นี่ครับ เจอที่อื่นมา ต้องขออภัยหากเข้าใจผิดครับ ได้คุยกับจนท.ฝันดีเเล้ว ราคาที่ลดให้มาก็okครับ ช่วยส่งราคามาตามเมล์ทีคุยไว้เเล้วกันครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มะเหมี่ยว
ความเห็นที่: 18  โพสเมื่อ: 26 ม.ค. 55 เวลา: 21:30 น.
ดูเวปแล้วน่าสนคนทีไปมาแล้วช่วยบอกทีว่าเหมาะมั้ยถ้าไปฮันนีมูนกำลังเปรียบเทียบกับอีกรฺรนึงอยู่
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แพท
ความเห็นที่: 19  โพสเมื่อ: 27 ม.ค. 55 เวลา: 10:11 น.
กลับเข้ามาดูกระทู้อีกที ไม่นึกว่าจะกลายเป็นกระทู้ฮ๊อต จะกลับเข้ามาบอกว่า เราจะไปเที่ยวชะอำวันเสาร์นี้และจะไปพักที่โรงแรมฝันดีเหมือนเดิม ซึ่งโทรไปถามแล้วพนักงานที่นั่นแจ้งว่าสระว่ายน้ำกับห้องอาหารเสร็จแล้ว (คราวที่แล้วยังกำลังก่อสร้างอยู่เลย) น่าจะได้บรรยากาศที่ดีกว่าเดิมมาก คราวนี้จองห้องสีแดงไว้ ตอบคุณมะเหมี่ยว จากที่เราดูบรรยากาศคราวนั้น ตอนกลางคืนเงียบสงบมาก และการประดับไฟของโรงแรมให้บรรยากาศที่ดี ค่อนข้างโรแมนติก และไม่มีผู้คนเดินพลุกพล่าน ตอนกลางคืนแนะนำว่าให้ลองไปชิมบรรยากาศที่สระว่ายน้ำของโรงแรม ซึ่งมองออกไปเป็นทุ่งนากว้างแบบพารานอมา ทางโรงแรมจะเปิดไฟแบบสลัวๆ น่าจะได้บรรยากาศโรแมนติกเหมาะสมกับคนมาฮันนีมูนนะคะ และควรไปช่วงวันธรรมดามากกว่า เพราะช่วงเสาร์-อาทิตย์ วันหยุด โรงแรมส่วนใหญ่จะมีลูกค้ามาใช้บริการเยอะค่ะ ปล. เราคิดว่าห้องสีม่วงสวยและโรแมนติกดีค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ลูกชิ้น
ความเห็นที่: 20  โพสเมื่อ: 27 ม.ค. 55 เวลา: 23:52 น.
ไม่พลาดเเน่ อาทิตย์หน้ามานอนเเน่ จองเเล้วทางnet เเล้วจะมาเหลาให้ฟังนะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ปรเมศร์ ไทยออย
ความเห็นที่: 21  โพสเมื่อ: 29 ม.ค. 55 เวลา: 11:43 น.
เเวะเข้าไป4ทุ่มกะนอนพัก เห็นออกมาเดินเล่นสนามหน้ารร. ดื่มกินเเบบชิวมากๆ เตร็มมมครับ อดเลย ว่าได้ว่าเปนรร.ใหม่ที่ต้องมานอนให้ได้ เเอบเลี้ยวรถไปหลังรร.เหนสะว่ายน้ำ เเต่ไม่ได้เเวะขึ้นไปดู มี2-3กลุ่มดื่มอยู่ ไฟสลัวๆ ท่าจะได้ฟีลดีนะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: วสุ
ความเห็นที่: 22  โพสเมื่อ: 30 ม.ค. 55 เวลา: 17:13 น.
หายไปเกือบเดือน มาดูกระทู้ที่เขียนไว้ เป็นอะไรที่พิเศษมากๆครับ คนเขียนไปมาเยอะทีเดียว คราวที่เราเปิดซิงยังไม่สระเเละคาเฟ เพื่อนๆไปที่หลังได้ใช้ก่อนเราอีก ต้องไปซ้ำครับ ไม่รู้ว่า พี่ที่เป็นเจ้าของจะจำได้มั้ยเอ่ย เเล้วราคาลูกค้าเก่ายังมีมั้ยครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แคท
ความเห็นที่: 23  โพสเมื่อ: 30 ม.ค. 55 เวลา: 20:56 น.
เพิ่งไปมาค่ะ ได้พักห้องสีม่วง สีสวย ไฟสลัวๆ โรแมน+โมเดิรน นิดๆ เก้าอี้ในห้องสีชมพู สิ่งของในห้องใหม่กิ๊กเลย ท่าทางคู่เราคงจาประเดิมห้องโรแมนนี้คู่แรกแหง๋มๆ อ้อ วิวตอนเช้าสวยดีค่ะ ยิ่งมองจากสระว่ายน้ำแล้วเห็นทุ่งหญ้า สวยไปอีกแบบ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แน๊ท
ความเห็นที่: 24  โพสเมื่อ: 1 ก.พ. 55 เวลา: 12:36 น.
คุณวสุ ขอบคุณที่เขียนกระทู้แนะนำโรงแรมให้ค่ะ ทั้งๆที่ไม่เคยเจอกันและโรงแรมตอนนั้นยังไม่เสร็จดีหากมาพักอีกจะขออนุญาติดูแลพิเศษและup-grade ห้องติดสระว่ายน้ำให้นะคะ(ราคาเดิมค่ะ)^..^ หรือติดต่อดิฉันโดยตรงก็ได้ค่ะ 0818677535 ขออภัยคุณปรเมศร์นะคะ ไม่บ่อยหรอกค่ะที่เต็ม ถ้าเป็นวันเสาร์-อาทิตย์รบกวนจองล่วงหน้านิดนะคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Pam
ความเห็นที่: 25  โพสเมื่อ: 1 ก.พ. 55 เวลา: 14:21 น.

โรงแรมฝันดี ขอบอกว่าไปมาแล้วค่า!! ยกก๊วนกันไป ที่ชอบที่สุดคือบรรยากาศห้องพักค่ะ เงียบ สบายและสวยมากๆ (เราได้ห้องสีเหลืองหล่ะ)ทุกห้องสีไม่ซ้ำกันเลยค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆ หลับสบายจนไม่อยากตื่นเลยหล่ะค่ะ การบริการดีเป็นกันเอง ติดใจผ้าปูที่นอนค่ะ ห่มสบายมาก (เคยพักโรงแรมอื่นหลายที่ แต่ไม่สบายเท่าที่นี่เลย) อดใจไม่ได้ค่ะ (ต้องถามๆ) ได้คำตอบมาว่าที่นี่ใช้ผ้าที่ทำจากเส้นด้าย 250 เส้น (ที่อื่นจะประมาณ 150 เส้น) ความสะบายเลยต่างกันเยอะ และฝันดีจริงๆ กะจะตื่นเที่ยงดันมีเพื่อนโทรมาปลุก (เสียอารมณ์เจงๆ)เอารูปก๊วนพวกเรามาให้ดูกันค่ะ อยากแนะนำให้คนที่ต้องการหาที่พักผ่อนแบบสบายไม่ไกลจากกรุงเทพ แนะนำที่นี่เลยค่ะ อ้อ!!! และที่เค้าว่า no place like home นั้นไม่จริงเลยค่ะ เพราะที่นี่สบายเหมือนบ้านของเราจริงๆ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เปรมิกา
ความเห็นที่: 26  โพสเมื่อ: 2 ก.พ. 55 เวลา: 10:56 น.
(ขออนุญาติเจ้าของเวปนะคะ) ยาวนิดนึงนะคะ ราวๆอาทิตย์กว่าๆได้พบกระทู้นี้เเละคลิกเข้าเวปของโรงเเรม ดิฉันเห็นหน้าตาเเละรายละเอียดภายในเเล้วจากเวป ว่าลงใต้หาลูกค้าเที่ยวนี้จะเเวะพัก เพราะข้องใจสโลเเกนของโรงเเรมที่ว่า feels like home ของโรงเเรมอย่างไรเเละมีเเนวการให้บริการอย่างไร ถึงกล้ามาบอกว่า ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านอีกหลัง...??? มันก้อเเปลกๆในความรู้สึกลึกๆนะคะว่าโรงเเรมมันต้องเป็นโรงเเรมอยู่ดี การพักเพียง1-2คืนสามารถสร้างอารมณ์จากโรงเเรมเป็นบ้านได้มากเพียงใดเเละที่สำคัญนะคะในเมื่อเราเพิ่งออกมาจากบ้านเพื่อไปที่อื่นๆ เราน่าจะหลีกหนีความรู้สึกบ้านๆออกไปหาอะไรที่ใหม่่ๆ....จริงมั้ยคะ มาถึงโรงเเรม14.30น.ดิชั้นจึงจอง2คืน25-26ผ่านมาที่ฝันดีเพราะมีเหตุต้องอยู่งานเเต่งเพื่อน1คืนที่หัวหินวันที่25(ที่จริงควรนอนที่เเถวหัวหินเเต่อยากลองคะตามที่ว่าไว้) เเละวันที่26ขับรถต่อไปปราณในช่วงเช้าเเละกลับมานอน เพื่อเชคเอาท์เช้า27กลับกทม. วันเเรกที่เข้าพัก...เจอเรื่องที่ประหลาดใจ กับรูปแบบการต้อนรับที่ง่ายๆไม่คล้ายโรงเเรมที่เคยพักพนักงาน(หรือถูกฝึกมาเเบบนี้ก็ไม่รู้)สำเนียงพื้นบ้าน (อืม..localมากสว่นตัวชอบนะคะ) เหมือนจะไปอยู่บ้านเพื่อนหรือไปบ้านญาติเเล้วเจ้าของบ้านไม่อยู่เเต่สั่งเด็กไว้ว่า"เดี๋ยวจะมีคนมาหานะ พาเขาเข้าห้องเเล้วอย่าไปกวนเขาหละ" ..สัมผัสได้ทันทีคือไม่เกร็ง ไม่ต้องพิธีรีตอง เป็นตัวของตัวเองจริงๆ เข้าห้องไปพบว่ามันกว้างสีม่วงอะไรๆก็ม่วง เข้าใจทำ เงียบดีชอบ..ก็สบายๆนอนเล่นipadวิวทุ่งข้าวกับเก้าอี้หน้าห้อง มันเเปลกดีระหว่างความเป็น ITกับธรรมชาติ (ขอบอกwifiที่นี่เเรงใช้ได้)ออกไปงาน6โมงเย็น กลับมา4ทุ่มคะ เจอพนง.ชาย2คนต้อนรับอยู่ เหมือนเดิม สบายๆ ทักทายเป็นพิธีว่าอาหารเช้าจะทานอะไร เมนูมี3เเบบ เลือกเเบบที่ไม่ได้กินนานเเล้วคือ ข้าวเหนียวกับหมูฝอย 2ห่อ..เข้านอน เช้า26 ตื่นสายเเละ เริ่มรู้คร่าวๆเเล้วว่าfeels like home เป็นยังไง..เขาใส่จิตวิทยาการพักผ่อนในห้องพักเยอะมาก เช่น ม่านกันเเสง100%ไม่เห็นเเสงก็นอนยาว-เเอร์เย็นได้ระดับเเละกรองฝุ่นคอไม่เเห้ง-ฟูกไม่ยวบไม่เเข็งพอดีๆ-พื้นที่กว้างวางเป็นระบบไม่อึดอัด-เครื่องนอนอย่างดีให้ความรู้สึกที่ขี้เกียจมากๆคะ เป็นต้น เดินไปทานข้าวที่Fun cafe (ป้ายว่าไว้อย่างงั้น) วันนี้มีเเขกไม่เกิน10คนทานข้าว มองดูเเล้วกลุ่มลูกค้าที่นี่เเตกต่างจากโรงเเรมเเถบนี้ น่าจะเป็นกลุ่มที่ชอบความเงียบๆเเละส่วนตัวเสียมาก (คล้ายดิฉัน) ไม่มีการserveมากมาย อาหารที่สั่งอยู่บนโต๊ะ เกินจากนี้มีที่เค้าท์เตอร์หยิบเองคะ ...กลับมาถึงโรงเเรมบ่าย3โมง เล่นน้ำที่สระเป็นอะไรที่okนะคะ เพราะไม่เคยว่ายน้ำในทุ่งมาก่อน เริ่มจับความรู้สึกของคำว่า feels like home ได้อีกอย่าง การวางผังทางเดินจำง่ายไม่ซับซ้อน เเต่ที่ยังหาไม่เจอตรงที่ได้บอกไว้ในตอนเเรกที่ว่า เราเพิ่งออกจากบ้านมาเเล้วยังมาเจอความรู้สึกบ้านๆอีกที่นี่ น่าจะได้ความเเปลกๆจะดีกว่ามั้ย น่าคุ้มเงินคุ้มเวลากว่า...เขาฉลาดมาก ที่ว่าfeels like home ดิฉันคิดว่าเขาเอาความง่ายๆ กันเอง สบายๆ มาให้ลูกค้า สถานที่ใหม่ๆย่อมให้ความรู้สึกที่เกร็งๆ เราต้องมาปรับตัวเข้ากับสถานที่ เเต่ที่นี่สถานที่ออกเเบบมาเพื่อไม่ต้องปรับตัวนั่นเอง..เก่งคะ ส่วนที่เเปลกเเละน่าประทับดิฉันคือเก้าอี้นอนเล่นหน้าห้อง กับวิวทุ่งข้าวต่างหากที่ชอบมาก ก็เอามาเเชร์กันนะคะ จากมุมมองส่วนตัวที่เป็นนักการตลาดเเละมีเหตุต้องมานอนที่นี่เท่านั้นเองคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มูมู่
ความเห็นที่: 27  โพสเมื่อ: 3 ก.พ. 55 เวลา: 11:05 น.
ไปมาแล้วเหมือนกัน ฝันดีจิงๆๆด้วย เหมือนชื่อโรงแรมเลย ส่วนตัวชอบบรรยากาศตอนเช้าค่ะ ที่เปิดประตูมาเจอทุ่งนาตอนเช้า รู้สึกดีจัง คืออยู่แต่กรุงเทพฯ ไม่ค่อยได้เจอบรรยากาศแบบนี้แล้วรู้สึกดีมากๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ลงทางใต้อีกครั้ง คงต้องแวะค้างคืนที่นี่อีกค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Noieko
ความเห็นที่: 28  โพสเมื่อ: 3 ก.พ. 55 เวลา: 11:27 น.
มีโอกาสได้ไปมาแล้ว ห้องกว้างและจัดเฟอร์ได้อย่างลงตัว การแต่งห้องมีสไตล์ rain shower น้ำแรงสะใจมากชอบค่ะ ขอบอกว่าต้องกด Like ให้เลยค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เมี่ยง
ความเห็นที่: 29  โพสเมื่อ: 3 ก.พ. 55 เวลา: 13:35 น.
บ้านอยู่เพชรแต่แวะไปพักเห็นว่าเปิดใหม่ กลางคืนสวยมาก ชอบทางเข้าไฟสวยดี บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนเลยหลับสบาย ฝันดี เหมือนชื่อโรงแรมเลย เพราะเป็นคนชอบนอนอยู่แล้ว เข้าไป like เลย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มายด์
ความเห็นที่: 30  โพสเมื่อ: 4 ก.พ. 55 เวลา: 12:03 น.
ไปมาแล้วเหมือนกัน ได้พักห้องสีม่วง ตกแต่งสวยมาก เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน โคมไฟ เข้าชุดกันหมดเลย ห้องมืดดี แถมชุดเครื่องนอนใหม่เอี่ยม สะอาด สะอ้านดี ทำให้หลับสบาย ไม่อยากตื่นเลย บรรยากาศรอบๆ โรงแรมก็เงียบสงบ ดูสบายๆ อบอุ่น เหมือนได้พักอยู่บ้านตาม Concept ของโรงแรมเลยคะ Feels Like Home ใช่เลย ไปชะอำคราวหน้า จะไปพักอีกคะ และจะพาเพื่อนๆ ร่วมก๊วนไปด้วย ชอบมากๆ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แน๊ท
ความเห็นที่: 31  โพสเมื่อ: 4 ก.พ. 55 เวลา: 22:52 น.
ต้องยอมรับจริงๆว่ากระทู้นี้และcommentทั้งหมดข้างต้นช่างสร้างแรงบันดาลใจให้เอาใจคู่รัก,คู่สามีภรรยา,คู่เพื่อนสนิทที่อยากหาเวลาและโอกาสมาปลีกตัวออกจากความวุ่นวายรอบด้านเพื่อมีเวลาให้กันและกันจริงจังแบบ100%เพื่อเข้าใจกันมากขึ้น,รักกันมากขึ้และใกล้ชิดกันมากขึ้น. ในบรรยากาศเงียบๆสบายๆไม่มีสิ่งเร้าอื่นมาดึงความสนใจไปจากกันและกัน(เสมือนทั้งโลกมีแค่สองเราเท่านั้น) แอบเห็นคู่รักที่มาพักหลายคู่มีความสุขจนสังเกตได้จากรอยยิ้มและแววตาแล้วตอน check out แล้วชื่นใจจริงๆ จึงทำให้อยากมีส่วนร่วมสร้างความสุขโดยขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนแห่งความรัก เข้าพัก3คู่(ห้อง)จ่ายแค่2คู่(ห้อง) ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Little _Tangmo
ความเห็นที่: 32  โพสเมื่อ: 7 ก.พ. 55 เวลา: 13:00 น.
วันก่อนเดินทางลงใต้เห็นโรงแรมเปิดใหม่เลยแวะเข้าไปดู กะว่าจะแวะดูเฉยๆ แต่พอเข้าไปได้สัมผัสบรรยากาศภายในโรงแรม และชมห้องพักแล้วเกิดเปลี่ยนใจนอนค้างคืนซะ 1 คืน ตัวโรงแรมตกแต่งได้น่ารัก กึ่งโมเดิร์น ข้าวของเครื่องใช้ก็สะอาดและใหม่มากๆ แถมยังใช้ของคุณภาพดีอีกด้วย พนักงานก็น่ารักสุภาพอัธยาศัยดี คุณภาพเหนือราคาจริงๆ เอาไว้แวะลงใต้ครั้งหน้าจะแวะมานอนฝันดีอีกทีนะจ๊ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: กุ้งหวาน
ความเห็นที่: 33  โพสเมื่อ: 9 ก.พ. 55 เวลา: 17:59 น.
จองแล้วพรุ่งนี้ไปพัก1คู่ชูชื่นเย้ๆ ใว้กลับมาบอกนะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: นานา
ความเห็นที่: 34  โพสเมื่อ: 13 ก.พ. 55 เวลา: 18:34 น.

ว้าว ขอแสดงความยินดีด้วยนะค่ะสำหรับฝันดีค่ะ เปิดตัวได้สวย เอาไว้จะไปพักอ่านกระทู้แล้วน่าสนใจจัง ถ้าช่วงเดือนมิถุนายน ล่ะ ห้องราคาเท่าไหร่ค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: กุ้งหวาน
ความเห็นที่: 35  โพสเมื่อ: 14 ก.พ. 55 เวลา: 21:12 น.
กลับมาแล้นนนนนมาupdateให้ฟัง, เวลาเกือบทั้งหมดอยู่แต่ในห้องสีเขาว-ดำและแช่อยู่ในสระว่ายนำ้ (โอ้ยโรม้านส์)วิวรอบๆสวยดีไม่เคยเห็นที่ใหนสร้างสระแบบนี้นะคิดได้ไงไม่รุ้.บรรยากาศสงบลมเย็นสบายเกือบทั้งวันเหมือนที่เขาว่ามาแหล่ะแต่น่าเสียดายทุ่งข้าวที่อยากมาเห็นโดนเก็บเกี่ยวหมดแล้ว(เซ็ง)แต่มีเรื่องประทับใจคือ อาหารเช้า3วันที่พักอยู่่ไม่สามารถเดาได้เหมือนโรงแรมที่เคยพักคือไส้กรอก,แฮมขนมปังแต่ที่นี่มีอาหารแบบพื้นบ้านมาแจมด้วยมันแปลกๆแต่ก็ลองเพราะพนักงานบอกว่าถ้ามาชะอำไม่ได้ทานขนมจีนทอดมันเหมือนมาไม่ถึง-มาเที่ยวชะอำและหัวหินมานับครั้งไม่ถ้วนไม่เคยรู้มาก่อน ลองมาหาทานดูแล้วกัน ป.ล.ใครได้มาทานเมนูพื้นบ้านอย่างอื่นที่นี่มาเล่าให้ฟังบ้างนะคร้า
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: JIB
ความเห็นที่: 36  โพสเมื่อ: 18 ก.พ. 55 เวลา: 23:04 น.

เพิ่งได้เข้ามาเม้นหลังจากที่ได้ไปพักมา แต่ก็ยังจำได้ไม่ลืมเลยว่าบรรยากาศตอนนั้นเป็นยังไง ชอบมากๆๆๆๆๆเพราะเราเป็นเด็กต่างจังหวัดพอได้เห็นบรรยากาศรอบๆ เห็นความเป็นกันเองของเจ้าของผู้น่ารัก ทำให้คิดถึงบ้านได้เหมือนกัน แค่เห็นทุ่งนาข้างๆก็ผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก แต่สิ่งที่เราชอบที่สุดก็คงจะเป็นสีสรรที่เจ้าของฝันดีเลือกมาแต่งเติมในห้องมันทำให้เราสนุกกับการเปิดประตูเข้าไปแล้วจะเห็นภาพของห้องที่มันจะเป็นแบบไหน ...ไหนๆก็ไหนๆขออนุญาติเอารูปห้องมาแชร์กันนะค่ะ แอบถ่ายมาได้สองห้อง แล้วก็เป็นสีที่ชอบมากทั้งสองสีเลย เราก็ได้นอนห้องสีเหลือง(เหมือนกัน) หลับเป็นตายเลย ฝันดีเหมือนชื่อโรงแรมจริงๆ เล่ามาเยอะไม่เชื่อหละสิ ถ้าไม่เชื่อต้องลองไปพักดูแล้วหละ...ขอบอก ขอบอก อิอิ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: คนหัวหิน
ความเห็นที่: 37  โพสเมื่อ: 21 ก.พ. 55 เวลา: 18:00 น.
ไม่ได้ไปพักแต่ไปหาเพื่อนมาพักที่ฝันดีเค้าสั่งกาแฟมาเลี้ยงรสชาดจัดและหอมมากแถมเสริพมาในแก้วและอุปกรณ์แปลกตาก็สงสัยว่ากาแฟอะไรได้คำตอบว่ากาแฟสดเวียดนาม ตอนแรกนีกว่ามั่วขอดูถุงกาแฟปรากฏว่าภาษาเวียดนามจริงๆ เราอยู่หัวหินติดใจกาแฟที่นี่ถ้าผ่านไปจะแวะไปดี่มอีกแน่ คอกาแฟลองไปชิมดูนะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แพท
ความเห็นที่: 38  โพสเมื่อ: 21 ก.พ. 55 เวลา: 18:58 น.
เนื่องจากงานช่วงนี้ยุ่งมากเลยไม่มีเวลาเข้ามาเม้นสักที ตอนนี้พอมีโอกาสก็เลยอยากเอารูปบรรยากาศของสระว่ายน้ำยกสูงมาฝากเพื่อนๆหรือผู้ที่สนใจค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แพท
ความเห็นที่: 39  โพสเมื่อ: 21 ก.พ. 55 เวลา: 19:07 น.

รูปไม่ขึ้น เอาใหม่
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: วสุ
ความเห็นที่: 40  โพสเมื่อ: 23 ก.พ. 55 เวลา: 21:28 น.
สุดยอดที่พัก ผมตั้งชื่อให้ มาวันนี้ก็ยังสุดยอดอยู่ครับ นัดเพื่อนไปเล่นกอล์ฟใช้4ห้อง วันที่3-4มีคที่จะถึง ทางน้องfrontเเจ้งมาว่าเต็มครับ ถูกbookปิดโรงเเรม สุดยอดขึ้นทุกวัน จนคนตั้งกระทู้ อย่างผมชักน้อยใจเเล้วน้าาาา
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Big & Nan
ความเห็นที่: 41  โพสเมื่อ: 6 มี.ค. 55 เวลา: 12:01 น.

สวัสดีค่ะ มีเรื่องที่น่าประทับใจมากๆ มาเล่าให้เพื่อนๆ ในกระทู้ของฝันดีฟังกันว่า เราเป็นคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกันเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี่เอง (แอบอิจฉากันใช่มั๊ยค่ะ)และกำลังมองหาสถานที่ honeymoon ค่ะ มีเพื่อนแนะนำมาว่าที่โรงแรมฝันดี เหมาะกับการ honeymoon มากกกกกก.. พอมา check in เปิดประตูห้องเข้ามา แทบกรี๊ดดดดดสลบ บนเตียงเค้าจัดเป็นดอกไม้โปรยให้เป็นรูปหัวใจ สวยมากค่ะ หัวใจพองโตรู้สึกว่าเราเป็นคนพิเศษเลยหล่ะ และยังมี Sparkling Wine เสริฟเป็น Welcome drink (ยังกะโรงแรมห้าดาวเลยนะคะ)ให้ด้วยนะค่ะ คิดไม่ผิดเลยจริงๆ ที่เราสองคนเลือกที่นี่ ห้องสวยสะอาดสะอ้าน ชอบมากค่ะ เงียบสงบเหมาะสำหรับคู่รักที่มองหาสถานที่ Honeymoon อย่างเราสองคน (แอบกระซิบให้อิจฉากันเล่นๆ เราไม่ออกมาทานอาหารกันเลย จนกระทั่งเย็น5555) และใครที่อยากทานอาหารทะเลเค้ายังมีบริการอาหารสดๆ ให้ด้วยค่ะ ราคาไม่แพงเลย หากคู่รัก หรือคนที่ต้องการห้องพักสะอาด บริการดีเป็นกันเอง เชิญมาที่นี่ได้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง สัญญาว่าครบรอบ 1 ปี จะต้องมาฉลองที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Jack
ความเห็นที่: 42  โพสเมื่อ: 9 มี.ค. 55 เวลา: 17:11 น.
อยากไปช่วงสงกรานต์ครับ จะมีห้องว่างมั๊ย?
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: หลี
ความเห็นที่: 43  โพสเมื่อ: 15 มี.ค. 55 เวลา: 18:10 น.
เพิ่งไปพักมาเมื่อวันเสาร์นะค่ะ อย่างแรกเลยห้องพัก อยากบอกว่า น่ารักมากกกก ห้องสะอาด นอนสบาย (จนตื่นสายเลย..55) บรรยากาศดีค่ะ อาหารเช้าที่นี่มีข้าวเหนียวหมูพร้อม american breakfast จัดเต็มจริง ๆ ค่ะ อร่อยด้วยนะค่ะ ห้องพักที่พักเป็นห้องสีม่วง ติดกับสระน้ำ หน้าห้องเป็นทุ่งนาเขียว ซึ่งได้อารมณ์อีกแบบเพราะคนส่วนใหญ่ไปเพชรบุรีก็ไปพักใกล้ทะเล แต่ถ้าคุณอยากได้อีกบรรยากาศที่สวยไม่ต่างกัน คุณต้องพักที่นี่ค่ะ ข้อสำคัญที่ชอบอีกประการหนึ่งคือ ลูกค้าที่มาพักนั้นจะเป็นคนอารมณ์เดียวกันคือ ชอบเงียบ ๆ ไม่มีเรื่องเสียงดังเลย พูดง่าย ๆ คือ คุณได้พักผ่อนจริง ๆ เลยนะค่ะ พูดได้คำเดียวค่ะ ห้องพักสวย บรรยากาศดี ราคาถูก หาได้ที่ "ฝันดี บูทีค โฮเทล ชะอำ"
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เอริก้า
ความเห็นที่: 44  โพสเมื่อ: 22 มี.ค. 55 เวลา: 11:55 น.
จองไปแล้วคับ เข้าพักประมาณต้นเดือนหน้า ไปคนเดียวด้วย รับสมัครคนไปนอนฝันดีด้วยกัน อิอิ ไว้จะมาเล่าให้ฟังคับผม
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เอริก้า
ความเห็นที่: 45  โพสเมื่อ: 27 มี.ค. 55 เวลา: 13:37 น.

เพื่อนผมตัดหน้าไปพักมาเรียบร้อยแร่ะ แฮปปี้มาก ว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ อาทิดหน้า เจอกันนะฝันดี
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: พี่ยศ พี่เเยม เ
ความเห็นที่: 46  โพสเมื่อ: 28 มี.ค. 55 เวลา: 22:23 น.
เพิ่งเจอความจริงในเรื่องการหาที่พักชายทะเล เออ เราก้อไม่ค่อยออกไปเล่นน้ำตอนกลางวันนะ ด้วยความที่กลัวว่าผิวจะดำ ตัวจะเหนียว เเล้วยังต้องมาทนอุดอู้กับโรงเเรมอีก มันหลายชั้นก้อเข้าใจ เเต่กว่าจะขึ้น-ลงได้เนี่ย มันนาน กะเเค่ขอได้กินอาหารทะเล เเละเดินเล่นริมหาด ยามเย็น ก้อไม่เห็นความสำคัญของที่พักชายทะเลอีก ต้องขอบใจน้องเปย์(เปรมิกา)มาก ที่เเนะนำโรงเเรมนี้ให้ได้ลอง บรรยากาศเเปลกตาดี มีทุ่งๆเขียวๆเงียบๆส่วนตัวดี อยากทานอาหารทะเลก็สั่งที่นี่ได้ อยากเดินชายหาดกะเเฟนเเละลูกๆ เเค่ขับรถไป5นาที เข้าหัวหินก็ง่ายรถไม่ติด อยู่ถนนใหญ่
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Momo
ความเห็นที่: 47  โพสเมื่อ: 2 เม.ย. 55 เวลา: 22:02 น.
เพิ่งเข้าไปพักและกลับมาเมื่อวานเย็น คอมเม้นท์ข้างต้นทำให้ตัดสินใจจองห้อง2ครอบครัววัยร่นพร้อมเด็กเล็ก2คนผ่านAgoda.com ตอนแรกทำใจว่าร.ร.ไม่ติดทะเลคงต้องหากิจกรรมให้เด็กๆเล่นหรือต้องพาไปนั่งชายหาดชักนิดเพื่อให้ได้อารมณ์พักผ่อนปรากฎว่าผิดคาดหมดทั้งเด็กและผู้ใหญ่ชอบบรรยากาศสงบร่มเย็นหลังจากไปเช่าเตียงผ้าใบที่ชายหาดชักพักก่อนเช็คอินเข้าร.ร.เพาะทั้งร้อนทั้งเหนืยวตัวผสมกับเสียงดังอีกทีกคนเยอะมากเลยตัดสินใจเข้าร.ร.กอ่นเวลา โอโหขอบอกบรรยากาศมันช่าวต่างกันสุดขั้ว มันช่างฟีลไลค์โฮม(ตากอากาศ)ตาม Slogan Feel Like Home ของร.ร.เขาจริงๆ ทั้งสระว่ายนำข้างท่งนา ,ทั้งสนามเด็กเล่น,ทั้งเปลไม้ไผ่ใหญ่บื้มทื่เรา3คนพ่อแม่ลูกขึ้นไปนอนเอขนกพร้อมกันได้(สงสารต้นไม้จัง)เราสองครอบครัวจอง2เปล555แถมห้องพักสวยเริ่ด แม่ๆวิ่งป้อนข้าวลูกๆในสวนพ่อๆสั่งเบืยร์เย็นๆมานั่งดื่มเป็นกำลังใจสุขหมือนมาพักผ่อนจริงๆ พนักงานดูแลดืมากกกกจนเกรงใจ  อยากให้เพี่อนๆลองไปพักดูเพราะดว้ยราคาทื่จ่ายแล้วคุ้มมากจนกลัวเขาขาดทุนเดี๋ยวไม่มืร.ร.ดืๆถูกๆให้พักอีกเลยมาช่วยเขาบอกต่อหนะ(ด้วยจริงใจและเจตนาดีคะ)  
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เจมี่-เก่งกาจ
ความเห็นที่: 48  โพสเมื่อ: 8 เม.ย. 55 เวลา: 19:30 น.
คนเยอะมาก ไปมาวานนี้ เจอดาราด้วย เจอคนสวย คนหล่อเยอะ มากกกกก สนุกดี ไปอีกสงกรานต์นี้จองเเล้ว
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: หนิงหนิง
ความเห็นที่: 49  โพสเมื่อ: 9 เม.ย. 55 เวลา: 23:34 น.
จริงด้วยไปพักมา2วันเโชคดีเจอลีโอ พุฒกับครอบครัวเขาที่ฝันดีด้วยและได้ถ่ายรูปกับพี่เขาด้วยหละ บรรยากาศเงียบสงบดีทั้งๆที่คนเยอะชอบสระว่ายนำ้และอาหารเช้ามากดูรูปที่ถ่ายมาแล้วไม่น่าเชื่อว่ามาทะเลสวนเขียวๆทุ่งข้าวสุดลูกหูลูกตาจบขอบด้วยต้นมะพร้าวเป็นแถวโอยสวยจริงๆ ลองนึกดูห้องพักสีนำ้เงินสงบเปิดประตูมายามเช้าเห็นท่งุข้าวเขียวคุ้มกับระยะทางที่ขับมาจากสุพรรรณ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เอริก้า
ความเห็นที่: 50  โพสเมื่อ: 10 เม.ย. 55 เวลา: 11:53 น.

มาแว้ววววว หลังจากที่ไปพักผ่อนที่ฝันดีมาเมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว ขอบอกว่า feels like home จิงๆนะ เพราะไรน่ะหรือ เพราะไม่ว่าเราทำไร ก้อเหมือนอยุ่บ้านเราน่ะแหล่ะ จะหยิบ จะจับ จะเดิน จะนั่ง จะนอน จะว่าย จะกิน จะหัวเราะ เป็นกันเองมาก สต๊าฟดูแลดีสุดๆ ชิลมากๆ ต้องลองคับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เล็ก ดี รส โต
ความเห็นที่: 51  โพสเมื่อ: 12 เม.ย. 55 เวลา: 23:02 น.
จองเเละ จะได้ชิวเหมือนคนที่ไปมา เเบบ10ปากว่าไม่เท่าตาเห็น เที่ยวนี้อยู่13-15 จะfeel like home เเค่ไหนน้า เเวะเที่ยวสวนสนุกใหม่ใกล้ก่อนเข้านะครับเพื่อนๆ กลัวคนเยอะอ่าาาาา อดว่ายน้ำในทุ่งเเน่เลย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: สุภาณี
ความเห็นที่: 52  โพสเมื่อ: 15 เม.ย. 55 เวลา: 22:38 น.
หลานสาวพาไปเที่ยวชุมพรวันก่อน ช่วงกลับกทม. ได้มีโอกาสเข้าไปนอนคืน13 ชอบมากคะ ถ้าคนสูงวัยต้องอากาสเย็นสบายๆ ดิฉันขอเชียร์ฝันดีนะคะ อากาศกำลังดี ลมภูเขาพัดเรื่อยๆ ไม่เหมือนทะเล เเรงเกินไป ขอเเนะนำเลยคข
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เล็ก ดี รส โต
ความเห็นที่: 53  โพสเมื่อ: 21 เม.ย. 55 เวลา: 17:03 น.
กลับมาเเล้วขอรายงานว่าสงกรานต์ที่ชะอำหนุกสุดๆ ร้อนตับเเลบ สาดน้ำสะใจ เหนื่อยมากครับ เเวะไปsantoriniมาก็0นะ เครื่องเล่นพอไหวเเต่มีเก็บค่าประตูด้วย ฝันดียังเนี้ยบเเละรักษาความสะอาดดีเหมือนเดิม ชอบใจเห็นเจ้าของสามีภรรยาลงมาเก็บกวาดเสริฟเอง ขอให้นโยบายดีๆเเบบนี้สมำ่เสมอนะครับ Feel like homeจะอยู่ในใจทุกคนตลอดไปครับ ........จบรายงาน
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ฮ้าไฮ้คลับ
ความเห็นที่: 54  โพสเมื่อ: 25 เม.ย. 55 เวลา: 20:51 น.
เราและผองเพื่อนจะไปกระทบไหล่คนดังวันที่5.5.55 ที่santorini เพื่อความชัวร์เลยจองห้องพักที่ฝันดีไว้เช็คแล้วขับรถ3นาทีถึงsatoriniเพื่อภาระกิจpostรูปกับดาราลงfaceก่อนใครแหมมันช่างลงตัวจริงๆได้ชิลล์เอ้าท์ที่ฝันดีแล้วต่อด้วยพบปะคนดัง. เลิศมากกก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: hermit
ความเห็นที่: 55  โพสเมื่อ: 27 เม.ย. 55 เวลา: 17:38 น.
สุดยอดที่พักดีที่สุดทั่วไทยในวันพักผ่อนของคุณมีให้เลือกมากมายที่นี่http://www.thongchaihotel.com The best hotels in Thailand on holiday, you have many options here http://www.thongchaihotel.com.
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ลุงหลาน
ความเห็นที่: 56  โพสเมื่อ: 8 พ.ค. 55 เวลา: 21:40 น.
พาหลานไปเที่ยวสวนสนุกเเถวนั้นวันก่อน เห็นป้ายชื่อสวยดี ได้เข้าสอบถามห้องพัก พนักงานเเจ้งว่าเต็ม เลยไม่ได้ใช้บริการ เเต่เท่าที่เดินดูรอบๆ สะอาดตาดี ดูเเล้วน่าจะเรียบร้อยมากๆ โอกาสหน้าจะมาใหม่ครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มอส
ความเห็นที่: 57  โพสเมื่อ: 13 พ.ค. 55 เวลา: 22:54 น.
เพิ่งกลับมาถึงบ้านแต่คิดถึงสระว่ายนำ้ที่เราสองคนใช้เวลาด้วยกันเกือบทั้งวันทั้งคืนจะกลับไปอีกนะฝันดีประทับใจมาก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เเยมโรล
ความเห็นที่: 58  โพสเมื่อ: 14 พ.ค. 55 เวลา: 21:56 น.
ตะลึงมากคะ เจอนักร้อง พิธีกร ทีมงานขออย่าเอ่ยชื่อ เเชะมาหลายช้อตลงเฟสตัวเองดีก่า โหที่นี่มีอะไรเยอะดี กดlikeให้เล้ย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Man chula
ความเห็นที่: 59  โพสเมื่อ: 21 พ.ค. 55 เวลา: 22:48 น.
พักมาเเล้วครับ ไปกัน10คน จองเเบบกรีนฟิลห้องๆไว้5ห้อง ราคา เกือบ10,000 น้องที่ฟร้อนท์เเนะนำให้ไปอยุ่เเบบคณะ ราคาถุกกว่านิดนึง ชื่อฟัน วิลล่า เเบบ2ห้องนอน 2ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นสบายๆ ราคาpromotion 9000บาท วิวรอบบ้านนั้นสุดยอดมากครับ ที่ว่าสวยๆจากหน้าห้องต่างๆ ผมว่าตรงนี้ชัดขึ้นเเละอากาศดีกว่าเยอะ ทุกคนอยู่ร่วมกัน เหมือนมีบ้านส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ (เเฮ่ๆอยากให้ฝันดีเป็นฝันที่เป็นจริงของผมจัง) ยิ่งตอนเช้า6.00กว่า เห็นนกกระยางเป็นฝูงๆบินร่อนเหนือบ้าน มันเป็นอะไรที่ผ่อนคลายอย่างง่ายๆได้เลยครับ คุ้มครับกับบ้านเป็นหลังของที่นี่ มีทุกอย่างครบ อยากให้เพื่อนๆไปลองอยู่ดู อาจจะชอบเหมือนผมก็ได้ครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เจี้ยบ เเละเพื่
ความเห็นที่: 60  โพสเมื่อ: 2 มิ.ย. 55 เวลา: 09:48 น.
เจอกันวันนี้นะฝันดี หาเวลามาลองนอนนานละ ราคาpromotionเเบบนี้ สุ้ไหวคะ จองมา3ห้อง หวังว่าสมคำร่ำลือนะคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แมวเหมียว
ความเห็นที่: 61  โพสเมื่อ: 3 มิ.ย. 55 เวลา: 10:09 น.
นังมด,ตอนนี้ข้านั่งเล่นเย็นใจที่เปลหน้าห้องพักที่ร.ร.ฝันดีอยู่ตอนนี้หลังอาหารเช้าครบสูตรทุ่งข้าวเขียวต้นไม้ร่มรื่นรอบตัว,ข้าเขียนมาให้แกเสียดายที่ไม่ยอมมากะข้า5555 ปล.อยากให้แเห็นเม้นนี้แล้วตกเก้อี้มากกก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มดเขียว
ความเห็นที่: 62  โพสเมื่อ: 6 มิ.ย. 55 เวลา: 12:37 น.
อะฮ้านังเหมียว บังอาจมากเอาชื่อตรูมาเม้นในบอร์ดนี้ แต่เออตรูอภัยให้เพราะตรูอาจมีโอกาสเกิดก็ครั้งนี้แล่ะ ครั้งหน้าตรูจะไม่งอแงอีกอย่าลืมชวนตรูไปฝันดีกะแกด้วยนะ ปล.Eบอยมันบอกว่าแกเม้นตรูในบอร์ดนี้ ตรูไม่ตกเก้อี้หว่ะใสเจีย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Nutri
ความเห็นที่: 63  โพสเมื่อ: 18 มิ.ย. 55 เวลา: 19:00 น.
เราเป็นครอบครัวใหญ่5คนไปพักบ้านเดี่ยวติดสระว่ายน้ำเหมือนไปพักบ้านญาติต่างจังหวัดทีสงบเงียบได้มีโอกาสกลับมาอยู่ดว้ยกันครบทุกคนดีมากเลยแนะนำเลยค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: โรส
ความเห็นที่: 64  โพสเมื่อ: 7 ก.ค. 55 เวลา: 16:28 น.
จริงดังเขาเขียนชมนะคะ ไปพักกับเพื่อนสาวๆมาวันพฤหัส-ศุกร์ก่อน ส่วนตัวมากๆ เเผนที่วางไว้คือนอนที่นี่1คืน รุ่งขึ้นนอนที่ปราณ เพื่อนบอกว่าเหมา 2คืนเลยดีกว่า ติดใจ เเนะนำคะ ใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เเละราคาไม่สูงเกินจริง รับรองคะว่าจะชอบ วันเเม่จะพาเเม่มาอีก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: น่าอิจฉา
ความเห็นที่: 65  โพสเมื่อ: 7 ก.ค. 55 เวลา: 21:52 น.
สดๆเลยนะครับพี่น้อง ฝนฉ่ำๆ อากาศดีม้ากมาก สูดอากาศให้เต็มปอดพร้อมไวน์ สุขเเบบนี้ ลืมเหนื่อยเลยครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: คนเมืองกรุง
ความเห็นที่: 66  โพสเมื่อ: 10 ก.ค. 55 เวลา: 23:18 น.
ชอบเป็นพิเศษ เห็นจะเป็นห้องน้ำคะ สวย คลาสิค เเละจัดวางลงตัวมาก เเอบก้อปเเบบไปไว้บ้านเเล้วนะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แวว
ความเห็นที่: 67  โพสเมื่อ: 24 ก.ค. 55 เวลา: 15:45 น.
ใครรู้บ้างช่วยแนะนำทีว่าถ้านั่งรถตู้ไปต้องลงชะอำหรือประจวบ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มะละกอ
ความเห็นที่: 68  โพสเมื่อ: 31 ก.ค. 55 เวลา: 21:56 น.
น่าจะลงที่ท่ารถที่สี่แยกชะอำแล้านั่งมอไซด์ไปที่ฝันดีไม่น่าเกิน3นาทีถึง
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: กู้ดเเอร์
ความเห็นที่: 69  โพสเมื่อ: 2 ส.ค. 55 เวลา: 14:13 น.
นั่งหน้าห้องมานานเเล้วครับ ดูชาวนาปลูกข้าว อากาศดีลมดี สดชื่นครับเลยเอารูปมาอวดครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: กู้ดเเอร์
ความเห็นที่: 70  โพสเมื่อ: 2 ส.ค. 55 เวลา: 14:28 น.

นั่งหน้าห้องมานานเเล้วครับ ดูชาวนาปลูกข้าว อากาศดีลมดี สดชื่นครับเลยเอารูปมาอวดครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: พี่เก่ง
ความเห็นที่: 71  โพสเมื่อ: 13 ส.ค. 55 เวลา: 16:04 น.

ดีเหมือนที่เชียร์ๆกันไว้เลยคะ อากาศดีมากๆ บรรยากาศสบายตา ราคาเเละบริการดีกว่าโรงเเรมเเพงอีกคะ ใกล้สวนสนุกเเละฟาร์มเเกะเเค่3นาทีก็ถึงเเล้ว ขอกดlikeให้10ทีเลยคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ลูกแม่จัน
ความเห็นที่: 72  โพสเมื่อ: 14 ส.ค. 55 เวลา: 09:52 น.
จองห้องไม่ทันวันแม่เต็มหมดเลยพาแม่มาวันนี้บรรยากาศสงบร่มเย็นได้ใจแม่มากเราเลยได้หน้าเต็มๆเสียดายเห็นทุ่งข้าวเขียวๆต้นสั้นๆเพราะเพิ่งหว่านใหม่และเห็นแต่นกกระยางขาวเต็มไปหมดสวยดี ป.ล.มาพักวันธรรมดาคนน้อยดีเงียบดีเหมาะสำหรับคนไม่ชอบความวุ่นวายพลุกพล่าน
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ชมพู
ความเห็นที่: 73  โพสเมื่อ: 25 ส.ค. 55 เวลา: 23:54 น.
มาพักวันพฤหัส-ศุกร์ที่ผ่านมาขอบอกบรรยากาศสงบเงียบและส่วนตัวมากๆเลยเราคนเลยจองสระว่ายน้ำเช้า-บ่าย-ดึกได้พักผ่อนรีแล็กสุดๆผิดกับที่มาช่วงสงกานต์คนเยอะมากเด็กๆเสียงดังแนะนำให้มาช่วงที่ไม่ใช่วันหยุดจะดีมากๆคะห้อง
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มิกกี้
ความเห็นที่: 74  โพสเมื่อ: 26 ส.ค. 55 เวลา: 22:38 น.
ยังไม่ได้ไปพักแต่กำลังหาที่พักแปลกใหม่สำหรับพักร้อนอาทิตย์หน้ามาอ่านเจอคอมเม้นน่าสนใจโดยเฉพาะของคุณมดและคุณเหมียวตลกดีน่าจะเป็นก้วนเพื่อนมันส์ๆน่าอิจฉานะครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ทีออฟช้อตกัน
ความเห็นที่: 75  โพสเมื่อ: 13 ก.ย. 55 เวลา: 12:18 น.
เพิ่งเชคเอาท์ออกมา รู้จักฝันดีเพราะเพื่อนชาวญี่ปุ่นเเนะนำมา ให้มาลองนอนดู เลยรู้ว่าที่นี่ ส่วนตัวดี มีทุ่งข้าวเขียวๆหน้าห้อง เล่นกอล์ฟมาเหนื่อยๆดื่มเบียรหน้าห้อง กะเพื่อนๆ เพลินดีครับ เลยขอเเนะนำต่อๆกันไป
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: วินนี่
ความเห็นที่: 76  โพสเมื่อ: 2 ต.ค. 55 เวลา: 22:13 น.
ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนมาเม้นโรงแรมฝันดีมากขนาดนี้, สดๆเลยวันนี้แวะเข้าไปดูบรรยากาศของจริงว่าแจ่มจริงตามที่มีเม้นเปล่าสรุปสวยจริงสะอาดจริงเลยจอง4ห้องติดสระน้ำจะมาเสาร์หน้าฉลองวันเกิดให้แฟนท่ามกลางทุ่งข้าวเขียวสดสวยดูน่าผ่อนคายยยย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: บรู๊ค
ความเห็นที่: 77  โพสเมื่อ: 7 ต.ค. 55 เวลา: 08:36 น.
ตื่นมาเช้านี้จะเดินไปทานข้าวเเต่เปลี่ยนใจ ขอนั่งเล่นหน้าห้องก่อนดีกว่าอากาศดีมากๆ ดูชาวนาเดินตรวจเเปลงนาข้าว ใส่ปุ๋ย ไม่เคยเห็นภาพเเบบนี้ นานมากเเล้ว สุดยอดจริงๆครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เจนนี่
ความเห็นที่: 78  โพสเมื่อ: 12 ต.ค. 55 เวลา: 07:32 น.

เอารูปมาฝากๆให้มานอนคะ สดชื่นเเละสบายตามากๆ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: หนูมิงค์
ความเห็นที่: 79  โพสเมื่อ: 17 ต.ค. 55 เวลา: 20:42 น.
อยากไปจังท่าทางสงบเงียบดี
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: รังสรรค์ กุญชร
ความเห็นที่: 80  โพสเมื่อ: 19 ต.ค. 55 เวลา: 16:02 น.

ตามรอยความสงบ ลองมาอยู่2คืน เย็นสบายดีครับ ลมเรื่อยๆเเม้ร้อนขนาด35องศาก็ตาม
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: อร
ความเห็นที่: 81  โพสเมื่อ: 20 ต.ค. 55 เวลา: 17:33 น.

ขอฝากภาพคาเฟสีสดๆ ให้สมาชิกที่ยังไม่เคยมาสัมผัส ได้เห็นกัน เผื่อมีโอกาสเเวะมานอนเล่นนะคะ ช่วยโปรโมทให้รร.เลยอิอิ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เดอะว้อยซ์
ความเห็นที่: 82  โพสเมื่อ: 27 ต.ค. 55 เวลา: 16:59 น.

มีเลขห้องอย่างงี้ด้วยอะ น่ารักอะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: พล.อ.ชาตรี
ความเห็นที่: 83  โพสเมื่อ: 28 ต.ค. 55 เวลา: 21:28 น.
จะไปหว้พระที่วัดห้วยมงคลไม่ได้จองห้องไว้ล่วงหน้าขับรถผ่านเห็นป้ายโรงแรมฝันดีแวะเข้าไปดูชอบมากแต่เหลือห้องเดียวพนักงานแนะนำให้พักบ้านหลังเล็กแทนกลัวอึดอัดเพราะมา3คนมีประทับใจเพราะบ้านสวยใหม่เอี่ยม(กลิ่นใหม่ยังไม่จางเลย)มีระเบียงส่วนตัวลมพัดเอื่อยๆเย็นสบายเหมาะกับส.วอย่างเรา3คนมาก ปล.ให้หลานชายช่วยเขียนเชียร์ให้เขาและขอแนะนำผู้แสวงบุญทั้งหลายมาพักดูสงบมาก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ถาปัดจุฬา
ความเห็นที่: 84  โพสเมื่อ: 1 พ.ย. 55 เวลา: 12:48 น.

รายละเอียดการจัดสวนสวยงาม คนออกเเบบเก่งผสมผสานเเบบราบรื่น อากาศเย็นสบายดีจริง นึกว่าเขียนโปรโมทกัน
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ภูมิ
ความเห็นที่: 85  โพสเมื่อ: 24 พ.ย. 55 เวลา: 22:15 น.
พาเพื่อนต่างชาติมาพัก2คืนประทับใจกันใหญ่โดยเฉพาะอยู่ติดทุ่งข้าวเขียวขจีเขาว่าแปลกดีและสงบร่มรื่นไม่วุ่นวายเป็นโรงแรมเล็กๆน่ารักแบบsmall and nice และใกล้ชิดธรรมชาติมากๆถ้าอยากได้บรรยากาศที่แตกต่างและไม่วุ่นวายคนน้อยๆน่าจะเหมาะ, แต่ถ้าคาดหวังร้านค้าล้อมรอบและแหล่งบันเทิงคึกคักไม่น่าเหมาะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: MangMum
ความเห็นที่: 86  โพสเมื่อ: 8 ธ.ค. 55 เวลา: 13:58 น.
สงบเงียบและอากาศดีมากๆพัก3คืนได้ชารจแบตเต็มๆ อ้อถ้ามาพัักที่นี่ลองสั่งยำข้าวโพดไข่เค็มที่นี้รสเด็ดแซ่บซะใจมาก(กำลังลดความอ้วนอยู่หน่ะก็เลยแหล่มมาก)
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Mitch
ความเห็นที่: 87  โพสเมื่อ: 3 ม.ค. 56 เวลา: 12:21 น.
Wonderful in-room interior, high speed wifi and private balcony is real special. So try it out I think it worth for money but too crowded on long weekend.
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: อ๋อมและป้าง
ความเห็นที่: 88  โพสเมื่อ: 8 ก.พ. 56 เวลา: 16:40 น.
ไม่ได้มาเชียร์แต่มาเล่าแชร์ความประทับใจ-คู่เราเพิ่งแต่งงานใด้3อาทิตย์งบน้อยมองหาโรงแรมเงียบสงบและส่วนตัวใกล้กรุงเทพมาเจอโรงแรมฝันดีโดยบังเอิญได้คุยกับพนักงานก็ถูกใจแล้วบอกเขาว่าจะมาฮันนี่มูน พอมาเช็คอินเปิดห้องพักแล้วประทับใจมากๆเตรียมห้องให้สวยมีดอกกุหลาบเต็มไปหมดไม่คิดว่าเขาจะทำให้ขนาดนี้ทั้งๆที่ค่าห้องเราก็แอบต่อจนได้ถูกมากๆแล้ว(เกรงใจเลย) อาหารเขามาเสริฟให้หน้าระเบียงห้องเริ่ดมากเลยประทับใจค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ผิง
ความเห็นที่: 89  โพสเมื่อ: 14 ก.พ. 56 เวลา: 12:32 น.
อ่านแล้วอยากไปจังอ่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: นกน้อย
ความเห็นที่: 90  โพสเมื่อ: 3 มี.ค. 56 เวลา: 13:59 น.
ชอบอากาศที่นี่มากๆคะ ส่วนตัวจริงๆ ห้องพักสะอาดเเละเนี้ยบ บริการดีกว่าโรงเเรมเเถวนี้มากคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ยีนส์
ความเห็นที่: 91  โพสเมื่อ: 17 มี.ค. 56 เวลา: 21:57 น.
แวะไปหาเพื่อนที่ฝันดีแทนที่จะนัดเจอกันที่ลอ๊บบี้โรงแรมตามปกติทั่วไปเพื่อนบอกว่าเจอกันที่สระว่ายนำ้พอไปถึงเจ๊อเพื่อนเรานอนสบายอารมณ์บนเตียงข้างสระว่ายนำ้นั่งชมทุ่งข้าวเขียวขจีลมเย็นๆบรรยากาศสบายๆและสงบเงียบดี-นานมากแล้วที่ไม่เคยได้สัมผัสบรรยากาสแบบนี้นั่งแป๊บเดี๋ยวก็ชอบมากจริงๆเสียดายไม่ได้เข้าพักเพราะรีบไปธุระถ้ามาพักร้อนชาร์ทแบตคงเหมาะมากเห็นเพื่อนที่กำลังมีปัญหารุมเร้าหลายอย่างปลีกตัวมาพักที่นี่เห็นเขาสบายใจขึ้นเพราะได้อยู่กับตัวเองบ้างและผ่อนคลายก็ดีใจกับเขาและอยากช่วยบอกต่อเผื่อใครอยากหาที่สงบๆเงียบๆพักเหมือนที่เพื่อนเจอฝันดีในเวปนี้และขอเล่าต่อแทนเขาครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ติ๊ดตี่
ความเห็นที่: 92  โพสเมื่อ: 26 มี.ค. 56 เวลา: 21:58 น.
ราคาค่าห้องขึ้นเยอะไหมช่วสงกรานต์ หาเบอร์โทรโรงแรมไม่เจอมีแต่ติดต่อผ่านอโกด้า
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แกะดำ
ความเห็นที่: 93  โพสเมื่อ: 3 เม.ย. 56 เวลา: 12:22 น.
ไปพักฝันดีแล้วอย่าลืมแวะไปเที่ยวสวีส ชีป ฟร์าม ที่อยู่ใกล้ๆ ด้วยนะคร๊าาาา
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: นิรนุช
ความเห็นที่: 94  โพสเมื่อ: 7 เม.ย. 56 เวลา: 09:38 น.
วันนี้ ตอนนี้ อธิบ่ายสั้นๆได้เลยว่ามีความสุขมากๆคะ เห็นนกกะยางเเละชาวนาหว่านปุ๋ย ลมยามเช้าเอื่อยๆไม่อบอ้าวเหมือนชายทะเล ดีนะคะอีกฟิลลิ่งนึง อยากชวนเพื่อนๆลองดูเผื่อชอบคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: The artist
ความเห็นที่: 95  โพสเมื่อ: 15 เม.ย. 56 เวลา: 20:01 น.
ตอนกลางวันทางเข้าดูธรรมดามากแต่กลางคืนเปิดไฟกล่องแล้วสวยและยิ่งพอเปิดห้องเข้าไปตะลึงดูดีมากเกินคาดเห็นพนักงานบอกว่าเป็นเจตนาของเจ้าของให้มีเซอร์ไพรส์ให้ลูกค้าทุกคนที่เปิดห้องพักและร้องว้าว, ตอนกลางคืนเรากับแฟนนั่งได้ต้นมะม่วงชมแสงจันทร์อากาศเย็นๆสบายๆไม่อยากเชื่อว่าเป็นเดือนเม.ยบรรยากาศสงบเงียบไม่มีเสียงฉิ่งฉับให้รำคาญไม่มีร้านค้าจอแจหนวกหูเรา2คนหลงรักฝันดีจังและจะกลับไปอีกแน่นอน
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: อกหักไม่เศร้า(ม
ความเห็นที่: 96  โพสเมื่อ: 28 เม.ย. 56 เวลา: 10:12 น.
อยู่เงียบๆสงบๆคนเดียวในสระว่ายนำ้จากุชชี่แบบเกลือมีวิวทุ่งข้าวเขียวขจีเป็นเพื่อนเป็นบรรยากาศที่ผ่อนครายสุดๆขอแนะนำคนที่กำลังหาที่สงบๆใกล้ๆกรุงเทพเพื่ออยู่กับตัวเองครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: พิชชา
ความเห็นที่: 97  โพสเมื่อ: 3 พ.ค. 56 เวลา: 15:47 น.
ตั้งใจตั้งแต่ปลายเดือนเมษา แต่งานดันเข้ามากมาย เลยอดแต่จะไปให้ได้
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: นภา
ความเห็นที่: 98  โพสเมื่อ: 21 พ.ค. 56 เวลา: 20:25 น.
15-16นี้ยังว่างน่ะค่ะจะไปใช้บริการ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มิ้นท์
ความเห็นที่: 99  โพสเมื่อ: 3 มิ.ย. 56 เวลา: 21:52 น.
ครอบครัวเราเพิ่งไปพักมาครั้งที่2แล้วแต่ตอนนี้เขามีโปรหน้าฝนด้วยคือพัก2ห้องฟรี1ห้อง-โชคดีจังที่โทรไปเช็คก่อนเลยมาบอกต่อ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เล็ก
ความเห็นที่: 100  โพสเมื่อ: 4 มิ.ย. 56 เวลา: 15:32 น.
แนะนำ บ้านพัก ราคาประหยัด เริ่ม 1300/ คืน พักได้ 6 คน 3ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใจกลางเมืองหัวหินคับ ดูเพิ่มเติมhttp://huahin.olxthailand.com/iid-508249074
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: การ์ตูน
ความเห็นที่: 101  โพสเมื่อ: 16 ก.ค. 56 เวลา: 10:48 น.
วันเสาร์อาทิตยเต็มตลอดเลยมาพักวันวันธรรมดาเงียบสงบมากแถมได้เลือกสีห้องที่ชอบได้ด้วยนอนเล่นหน้าห้องพักลมพัดเย็นๆตั้งแตเช้ายันบ่าย แนะนำเพิ่มตังค์อีกนิดเลือกห้องติดทุ่งข้าวและสระว่ายน้ำเริ่ดมาก-ชอบอ่ะแปลกดีบรรยากาศแบบนี้หายาก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มลลดา
ความเห็นที่: 102  โพสเมื่อ: 24 ก.ค. 56 เวลา: 15:34 น.
น่าลองจัง
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มานพ
ความเห็นที่: 103  โพสเมื่อ: 2 ส.ค. 56 เวลา: 12:40 น.
วันที่11ส.ค ว่างเปล่าคับ 3 ห้องคับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เบ็น
ความเห็นที่: 104  โพสเมื่อ: 15 ส.ค. 56 เวลา: 11:40 น.
โฉบไปพักมาวันที่13หลังวันแม่ไม่ได้จองก่อนแต่โชคดีมีห้องว่างและได้เลือกสีห้องที่ชอบด้วยประทับใจบริการดีอาหารเช้าเยอะเว่อร์อากาศดีบรรยากาศน่าพักผ่อนมากชอบจริงๆ แต่ต้องมีรถเองจะสดวกมาก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เอ๊กซ์
ความเห็นที่: 105  โพสเมื่อ: 19 ก.ย. 56 เวลา: 18:34 น.
อากาสดีมากๆตอนกลางคืนเย็นสบายไม่ค่อยมียุงแนะนำให้นั่งระเบียงหน้าห้องพัก(ฝั่งทุ่งนา)จิบเบียร์เพลิดเพลิดมากกก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: อธิการบดีหญิง
ความเห็นที่: 106  โพสเมื่อ: 12 ต.ค. 56 เวลา: 08:08 น.
ตอนเเรกที่เข้ามา ดิช้ันไม่เข้าใจความคิเจ้าของโรงเเรมว่าทำไมมีห้ิงพักน้อยกว่าที่อื่นๆ ที่ดินยังมีเหลือให้สร้างได้อีกนับร้อยห้อง สามารถสร้างได้3-4ชั้นหาประโยชน์ได้หลากหลายทาง...เเต่ไม่ทำเเล้วก็พบความจุดขายในที่สุ นี่คือข้อดีที่สามีเเละลูกๆดิชั้นต่างชื่นชอบ บรรยากาดส่วนตัวจริงๆ ไม่ต้องใช้ลิฟท์ คอยลิฟท์ใดๆ เข้าออกสะดวกคะ อยากให้มีโรงเเรมเช่นนี้เยอะๆ สร้างห้องพอสมควรไม่เเออัด ราคาที่ไม่เเพงเกินไปอย่างนี้ ขอบคุนฝันดีนะคะ ที่ไม่สร้างความผิดหวังกับทริปนี้เลย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: วสุ
ความเห็นที่: 107  โพสเมื่อ: 13 ต.ค. 56 เวลา: 07:39 น.
หลงไปเเถวชะอำ ถนนบายพาสกม.2 เจอโรงเเรมใหม่สดๆ เเวะไปนอน เเทบช้อค ห้องดีมาก เเต่งหรู ราคาเเค่1500 ชื่อน่ารัก. ฝันดี บูทีค www.fun-dboutiquehotelchaam.com เลยมาเล่าสู่กันฟัง บริการเเบบสบายๆ น่าไปอีกรอบ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: บ้อบบี้
ความเห็นที่: 108  โพสเมื่อ: 19 ต.ค. 56 เวลา: 08:34 น.
นอนที่นี่ไม่ผิดหวังครับ ลงตัวเรื่องสถานที่ ความเนี้ยบเเละสิ่งเเวดล้อม ลูกก็ไม่ลำบากเพราะนั่งรถนาน จากรถติดในเขตชะอำเพราะเดี๋ยวนี้เจริญขึ้นมากครับ ที่เที่ยวมากขึ้นเเละหลากหลาย ขอให้รักษาความสดใหม่ของห้องพักอย่างนี้ตลอดไปครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: BEE
ความเห็นที่: 109  โพสเมื่อ: 19 ต.ค. 56 เวลา: 23:58 น.
ต้องขอบคุณทุกๆ รีวิวเลยค่ะ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ได้อ่านรีวิวของทุกท่านก่อนตัดสินใจจองโรงแรมไปสองคืน และได้เข้าพักเมื่อวันที่ 16-17 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมานี่เอง ประทับใจมากๆ ห้องพักตกแต่งสวยงาม บรรรยากาศดีมาก เงียบสงบ เพราะโดยส่วนตัวแล้วไม่ชอบโรงแรมใหญ่ๆ คนพลุกพล่าน ดิฉันเดินทางกับครอบครัวและญาติๆรวม 7 คน ทุกคนประทับใจมากค่ะต่างชมว่าเลือกโรงแรมได้ดีราคาก็เหมาะสม ขอให้ทางโรงแรมรักษาเอกลักษณ์และคุณภาพแบบนี้ตลอดไปนะคะ ทั้งนี้ดิฉันได้แนะนำเพื่อนๆไปหลายท่านแล้วค่ะ บอกว่าถ้ามาชะอำต้องมาพักที่นี่ให้ได้ไม่งั้นจะเสียใจ ส่วนตัวดิฉันและครอบครัวเราลงความเห็นกันว่าเราจะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: จิตรา
ความเห็นที่: 110  โพสเมื่อ: 26 ต.ค. 56 เวลา: 06:54 น.

ลมหนาวที่ ฝันดี เป็นลมจากท้องนาช่างบางเบาเเละสดชื่น ขอโหวตให้อีกหนึ่งเสียงนะคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: นุภาพ
ความเห็นที่: 111  โพสเมื่อ: 13 พ.ย. 56 เวลา: 14:59 น.
มาวันก่อนฝนตกหนักมากๆ เลยไปไหนไม่ได้ ว่ายน้ำที่โรงเเรมอย่างเดียว ได้ความสุขอีกเเบบ ฟ้าครึ้ม ลมเเรง ฝนกระหน่ำ นั่งรับฝนบนสระว่ายน้ำ อากาศดีจริงๆ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: motard
ความเห็นที่: 112  โพสเมื่อ: 9 ธ.ค. 56 เวลา: 11:24 น.

ช่วยเชียร์อีกเเรงครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มินนี่
ความเห็นที่: 113  โพสเมื่อ: 29 ม.ค. 57 เวลา: 18:54 น.
สวยๆๆสงบดีค่ะได้อยู่ห้องสีเขียวหลับสบายจริงนะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Harley
ความเห็นที่: 114  โพสเมื่อ: 28 พ.ค. 57 เวลา: 22:55 น.
ยกโขยงเหมาไป15ห้อง เล่นน้ำซานโต เลี้ยงเเกะ กลับมาโดดน้ำริมทุ่งข้าว เหมาจัดเลี้ยงอาหารเย็นทั้งคณะ ราคาจิ้บๆ คุณภาพคับเเก้ว บริการกันเองสุดๆ เเนะนำครับ คุ้มราคา ที่นี่เลยครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ขจี TG
ความเห็นที่: 115  โพสเมื่อ: 28 ก.ย. 57 เวลา: 23:22 น.
อยากเสนอเเก่เพื่อนๆมากนะคะ โรงเเรมเเบบนี้หายากขึ้นทุกวัน ขนาดพอเหมาะพอดี ไม่จอเเจ บริการดี มีมิตรภาพมากๆ พาส่งเข้าห้อง พร้อมช่วยเข็นกระเป๋าอีก ครั้งต่อไปถ้าจะหาโรงเเรมราคาต่ำ 1500 เเต่คุณภาพเกิน3000 ต้องฝันดีเลยคะ.... การันตี
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: จันทร์
ความเห็นที่: 116  โพสเมื่อ: 5 ต.ค. 57 เวลา: 08:22 น.
นั่งทานข้าวเช้าอยู่ดี เจอดาราดังมากับเพื่อนๆมานั่งข้างด้วย wow! surpriseคะ! ถามน้องๆทำงานฝันดี บอกว่า เจอบ่อยๆ เเต่ดาราขอความเป็นส่วนตัว เลยไม่ได้ถ่ายรูปโชว์ คุ้มคะ! เชิญนะคะเผื่อเจอะเจอ ดาราเหมือนดิฉัน
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ลี่
ความเห็นที่: 117  โพสเมื่อ: 9 พ.ย. 57 เวลา: 11:45 น.
กำลังจะไปคะ 22-23นี้ เห็นว่าคน้ยอะสระว่ายน้ำจะส่วนตัวไหมอ้ะ ปกติชอบแบบนี้เงียบสบายส่วนตัว ใครตัวมัน ดูเหมือนต่างประเทศดีคะฟังแบบนี้แล้วกลัว-กลัวคนเยอะ555555น่าจะไปกันเยอะแน่ๆ เลย อยากทราบว่า ถ้าตื่นสายจะมีอาหารรองรับไหมอ่ะ หรือหมดแน่ๆ แล้วตอนเย็นนี่เขามีห้องอาหารสั่งอาหารตามสั่งได้ใช่ไหมคะ เพราะจะได้ไม่ต้องวิ่งรถออกมาหรือตุนเสบียง อ้ะ อยากทราบจริงๆ รบกวนท่านที่ไปมาแล้วลงความเห็นทีจร่า
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Viva
ความเห็นที่: 118  โพสเมื่อ: 12 เม.ย. 59 เวลา: 14:24 น.
💦💦สงกรานต์หาที่พักเชิญที่ฝันเีบูทีคชะอำนะคะ 💦💦😊
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Viva
ความเห็นที่: 119  โพสเมื่อ: 12 เม.ย. 59 เวลา: 14:29 น.
*แก้ไข โรงแรมฝันดีบูทีคชะอำ 082-843-2828, 082-843-2929
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: สุทัศน์/ลีเวอร์
ความเห็นที่: 120  โพสเมื่อ: 17 ก.ย. 59 เวลา: 09:14 น.
เเวะไปวันก่อน รรใหม่มาก เปิดมา3-4ปีละ บริการดีครับ ช่วยเหลือดีมาก ลองไปดู ผมว่าราคาขนาดนี้พันบาท หายากครับโซนนี้้
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: จามร
ความเห็นที่: 121  โพสเมื่อ: 1 ต.ค. 59 เวลา: 14:11 น.
อ่านกระทู้ เจอน่าจะดีมั้ง พอเมาเอง ก้อกีจริง บริการดีนะคะ อบอุ่นกันเองมาก ชอบที่ เงียบเป็นส่วนตัว เชียร์เลยคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: pupe
ความเห็นที่: 122  โพสเมื่อ: 1 ส.ค. 60 เวลา: 08:17 น.
เเวะนอนฝันดีอีก2คืนอาทิตย์ที่ผ่านมา ความสดชื่นเเละบริการ ยังคงเดิม ตอนนี้จัดโปรด้วย น่าสนใจมากๆ เเนะนำต่อคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: snow
ความเห็นที่: 123  โพสเมื่อ: 10 ม.ค. 64 เวลา: 11:42 น.
วันก่อนเเวะไปนอนซ้ำอีกครั้ง ทึ่ง...สภาพรร ดุดีมาก ราคา700ไม่มีข้าวเช้า okมากๆ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
ตอบกระทู้
รายละเอียด :
ชื่อ :
รูปภาพ :
 
Code :
*กรุณาใส่ Code ตามด้านบน

หัวหินไทยทัวร์ อินโฟ บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
Email: info@thai-tour.com  All rights reserved by Thai-Tour.Com with TAT License 11/04452

Copyright by Hua-Hin.org