เพิ่มเติม

ติดต่อลงโฆษณา คลิ๊ก ๆๆ

 

 หัวหิน » เว็บบอร์ด หัวหิน » ร้านอาหารริมน้ำชื่อดังของไทย
กระทู้:  ร้านอาหารริมน้ำชื่อดังของไทย  (อ่าน 846  ครั้ง)
คุณ: eatate โพสเมื่อ: 14 ต.ค. 56 เวลา: 09:10 น.

วันก่อนเราเพิ่งมีโอกาสได้ไปร้านสองฝั่งคลองมา ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในโรงแรม Buddy Oriental Riverside Pakkred เป็นร้านที่อยู่ติดริมแม่น้ำ มีวิวดี และมีบรรยากาศดีมากบริเวณร้านก็กว้างมาก มีที่นั่งทั้งแบบ outdoor ที่สามารถใกล้ชิดกับบรรยากาศริมแม่น้ำได้สัมผัสกับลมเย็นๆและธรรมชาติสวยๆnและยังมีที่นั่งแบบindoor ที่มีความกว้างขวางโอ่โถง ทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆอย่างการเล่นสนุ๊กเกอร์เพื่อให้ลูกค้าได้คลายเครียด พนักงานของที่นี่ก็เอาใจใส่ลูกค้าดียิ้มแย้มแจ่มใส ส่วนในเรื่องของ เมนูเด็ดของทางร้านที่ต้องสั่ง คือ ต้มยำกระดูกหมูอ่อน ที่มีรสชาติอาหารที่มีความกลมกล่อมครบรส ครบเครื่อง เมื่อได้ลองซดน้ำต้มยำเข้าไปจะได้รับรสความแซ่บของอาหาร และจะได้ลิ้มรสกับกระดูกหมูอ่อนที่มีความนุ่มอร่อยที่มีการคัดสรรมาเป็นอย่างดี
เมนูต่อมา คือยำวุ้นเส้นรสเด็ด ที่มีการคัดเลือกวัตถุดิบและเครื่องปรุงต่างๆในการทำมาเป็นอย่างดี รสชาติของยำวุ้นเส้นมีรสชาติแซ่บอร่อยถูกปากมาก ปาท่องโก๋ยัดไส้ เป็นอีกหนึ่งในเมนูพิเศษของทางร้านที่มีการใช้ปาท่องโก๋ยัดไส้เนื้อกุ้งสดใหม่ ที่มีความกรอบนอกนุ่มใน ได้รับความหวานของกุ้งและกรอบมันของเนื้อปาท่องโก๋ และเมนูสุดท้ายเมนูเด็ดสุดๆของทางร้านนี้ นั้นคือขาหมูเยอรมัน ที่มีการคัดสรรขาหมูที่ดีที่สุดเพื่อนำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าได้รับประทานโดยรสชาติของขาหมูมีเนื้อแน่นมันอร่อย ซึ่งจะแตกต่างจากร้านอาหารร้านอื่นๆ ที่มาเมื่อไหร่ก้อต้องสั่ง เป็นต้น ขอบอกว่าอาหารทุกเมนูของทางร้านแซ่บอร่อยมาก เหมาะแก่การพาครอบครัว เพื่อนฝูง มาสังสรรค์กัน
ร้านนี้อยู่ในซอยเดียวกับวัดกู้ในตัวโรงแรมบัดดี้โอเรียลริเวอร์ไซด์ปากเกร็ด ถ้าใครสนใจสามารถสอบถามได้ที่เบอร์ 02 584 2222 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/Buddyriverside
 เที่ยวสุดฮิต: [หัวหิน]
ตอบกระทู้
รายละเอียด :
ชื่อ :
รูปภาพ :
 
Code :
*กรุณาใส่ Code ตามด้านบน

หัวหินไทยทัวร์ อินโฟ บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
Email: info@thai-tour.com  All rights reserved by Thai-Tour.Com with TAT License 11/04452

Copyright by Hua-Hin.org