เพิ่มเติม

ติดต่อลงโฆษณา คลิ๊ก ๆๆ

 

 หัวหิน » เว็บบอร์ด หัวหิน » งานบ้านเพ เกาะเสม็ด วันที่ 7 ธันวาคม พบก
กระทู้:  งานบ้านเพ เกาะเสม็ด วันที่ 7 ธันวาคม พบกับ อาภาพร  (อ่าน 787  ครั้ง)
คุณ: บ้านเพ โพสเมื่อ: 16 ต.ค. 56 เวลา: 12:05 น.

"นึกถึงบ้านเพ นึกถึงอาหารทะเล ที่สด สะอาด อร่อย"
มหกรรมอาหารทะเลเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด 6-11 ธันวาคม
จังหวัดระยองโดยเทศบาลตำบลบ้านเพร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง (ระยอง-จันทบุรี) สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง และหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน กำหนดจัดงาน “เทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ประจำปี 2556 ในระหว่างวันที่ 6 – 11 ธันวาคม 2556” ณ บริเวณท่าเทียบเรือและศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเทศบาลตำบลบ้านเพ ภายใต้แนวคิด " นึกถึงบ้านเพ นึกถึงอาหารทะเล ที่สด สะอาด อร่อย" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมทั้งทางบกและทางทะเล เน้นการส่งเสริมสุขภาพให้ประชาชนรับประทานอาหารที่มีคุณภาพจากผู้ประกอบการที่บริการอาหารที่สด สะอาด อร่อย ถูกอนามัยและราคาถูก รวมทั้งสนับสนุนกลุ่มอาชีพท้องถิ่นในตำบลบ้านเพ ให้มีรายได้จากการจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ของชุมชน ฯลฯ
เทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด จะมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งภาคกลางวันและกลางคืน โดยในภาคกลางวันจะเป็นกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ กิจกรรมอนุรักษ์ชายหาดและทะเล กิจกรรมการส่งเสริมอาชีพในท้องถิ่น กิจกรรมทางด้านกีฬา ส่วนในภาคกลางคืนจะเป็นกิจกรรมด้านบันเทิง กิจกรรมด้านวัฒนธรรม ด้านส่งเสริมอาชีพท้องถิ่น และเทศกาลอาหารทะเล
ในส่วนของมหกรรมอาหารทะเลปีนี้จะมีความพิเศษกว่าทุกๆ ปี โดยจะมีการจัดบาร์บิคิวอาหารทะเลริมหาดที่ยาวที่สุดในโลก เพื่อให้เข้ากับแนวคิด “นึกถึงบ้านเพ นึกถึงอาหารทะเล ที่สด สะอาด อร่อย” ซึ่งเป็นแนวคิดในการจัดงานปีนี้
ด้านกิจกรรมการแสดงและการประกวดอื่นๆ ก็ยังคงมีเหมือนเช่นทุกปี โดยกิจกรรมภาคกลางวันก็จะมีการล่องเรือรอบเกาะ นั่งรถไฟชมหาดบ้านเพ แข่งขันว่ายน้ำข้ามเกาะ แข่งขันแรลลี่จักรยาน ปลูกปะการังปล่อยสัตว์ทะเล ส่วนการแสดงและกิจกรรมภาคกลางคืนก็ยังคงมีเช่นทุกปี คือการประกวดธิดาชาวเล การประกวดพระอภัยมณี การประกวด I love the sea การแสดงสดของศิลปินมากมาย
ขณะนี้ทางคณะกรรมการจัดงานเปิดรับสมัครท่านที่สนใจร่วมสมัครชิงรางวัลประเภท ต่างๆ แล้ว ท่านใดสนใจข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครแข่งขันประเภทต่างๆ ได้ที่เว็บ http://www.banphesamedislandfestival.com/ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ เทศบาลตำบลบ้านเพ โทร. 0-3865-3431 0-3865-3751 ต่อ 0 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดระยอง - จันทบุรี โทร. 0-3865-5420-1 ประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง โทร. 0-3869-4102-3
 เที่ยวสุดฮิต: [หัวหิน]
ตอบกระทู้
รายละเอียด :
ชื่อ :
รูปภาพ :
 
Code :
*กรุณาใส่ Code ตามด้านบน

หัวหินไทยทัวร์ อินโฟ บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
Email: info@thai-tour.com  All rights reserved by Thai-Tour.Com with TAT License 11/04452

Copyright by Hua-Hin.org