เพิ่มเติม

ติดต่อลงโฆษณา คลิ๊ก ๆๆ

 

 หัวหิน » เว็บบอร์ด หัวหิน » ใครกำลังหาซื้อถั่งเช่า แนะนำยี่ห้อนี้ครั
กระทู้:  ใครกำลังหาซื้อถั่งเช่า แนะนำยี่ห้อนี้ครับดีจริง  (อ่าน 206  ครั้ง)
คุณ: แนะนำ โพสเมื่อ: 20 พ.ย. 60 เวลา: 19:19 น.

หากพูดถึงถั่งเช่าแล้วนั้น หลายท่านคงเคยคุ้นเคยมาบ้างแล้ว แต่ก็คงมีอีกหลายท่านที่ไม่รู้จักหรือสงสัยว่าถั่งเช่านั้นคืออะไรกันแน่ วันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับเจ้าถั่งเช่าว่าจริงๆแล้ว มันคืออะไรกันแน่
ถั่งเช่า เกิดขึ้นจากเห็ดชนิดหนึ่งที่เจริญเติบโตอยู่ในตัวหนอนในหน้าหนาวแอบซ่อนอยู่ในตัวของหนอนผีเสื้อตลอดฤดูหนาว จากนั้นจะงอกออกมาเป็นต้นเมื่อถึงฤดูร้อน เมื่องอกออกมาแล้วตัวหนอนก็จะตายลง แล้วทำการเก็บถั่งเช่าที่มีรูปร่างเป็นทรงกระบอกมาตากแห้งทำเป็นยาบำรุงร่างกายขนานต่างๆ ได้มากมาย
ทุกวันนี้ถั่งเช่านั้นยังเป็นสิ่งที่มีราคาแพงอยู่มาก กิโลกรัมละ 4-5 แสนบาท แต่ทั้งนี้ก็ยังมีผู้ที่เพาะเลี้ยงถั่งเช่าและขายในราคาที่ถูกกว่า

ประโยชน์ของถั่งเช่ามีอยู่หลากหลายและยังสามารถรักษาได้ในหลายๆโรค ที่โดดเด่นที่สุดคือการบำบัดโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เช่น ภูมิแพ้ หอบหืด ไซนัส ไม่ให้โรคเหล่านี้แสดงอาการ และลดความรุนแรงของอาการได้เป็นอย่างดีรวมถึงการเสริมสมรรถภาพทางเพศ รักษานกเขาไม่ขันในเพศชายได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้บำรุงสุขภาพในส่วนอื่นๆอีกมากมาย เช่น ช่วยในเรื่องอาการไอ โรคระบบทางเดินหายใจต่างๆ ภาวะถุงลมโป่งพอง หอบหืด ภูมิแพ้ ทำให้การทำงานของไตดีขึ้น ลดอาการอ่อนเพลีย ช่วยให้ความจำดีขึ้น ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต ต้านการติดเชื้อ ต้านมะเร็ง เพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย ชะลอความเสื่อมของร่างกาย จากที่ได้กล่าวมาจะเห็นได้ว่าถั่งเช่านั้นมีสารพัดประโยชน์ที่ช่วยในเรื่องต่างๆ ของร่างกาย รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมไปหาถั่งเช่าทานกันนะครับ
หากสนใจผลิตภัณฑ์ หรือ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถได้ที่เบอร์ : 062-5925449
 เที่ยวสุดฮิต: [หัวหิน]
ตอบกระทู้
รายละเอียด :
ชื่อ :
รูปภาพ :
 
Code :
*กรุณาใส่ Code ตามด้านบน

หัวหินไทยทัวร์ อินโฟ บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
Email: info@thai-tour.com  All rights reserved by Thai-Tour.Com with TAT License 11/04452

Copyright by Hua-Hin.org