เพิ่มเติม

ติดต่อลงโฆษณา คลิ๊ก ๆๆ

 

 หัวหิน » เว็บบอร์ด หัวหิน » บ้านพักไออุ่นหัวหิน
กระทู้:  บ้านพักไออุ่นหัวหิน  (อ่าน 2784  ครั้ง)
คุณ: ปทุม โพสเมื่อ: 29 พ.ย. 54 เวลา: 16:11 น.
ผู้จัดการบ้านพักพูดจาแย่มากและไม่มีมารยาทแล้วจะบริการลูกค้าได้งัยติดต่อจองห้องทางโทรศัพท์ไม่สามารถถามคำถามหลายครั้ง และยังว่าลูกด้วยแล้วมาทำงานบริการทำไม
 เที่ยวสุดฮิต: [หัวหิน]
คุณ: ขวัญ
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 3 ธ.ค. 54 เวลา: 19:33 น.
ที่พักสะอาดมากค่ะ บริการก็ดี ถ้าเทียบกับที่พักในราคาใกล้เคียงกัน อยากแนะนำให้ลองไปกันดูค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ต่ายดนัย
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 7 ธ.ค. 54 เวลา: 21:17 น.
ไปมาวันพ่อ ชอบครับสะอาด. บริการโอเคนะ. ช่วยแนะนำให้เขาหน่อย ลองไปพักดู
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ต่าย
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 25 ธ.ค. 54 เวลา: 16:33 น.
สะอาดนะ รายละเอียดเยอะ แต่ปลอดภัย คุ้ม 650 บาท
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ลูกค้าของคุณ
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 17 ม.ค. 55 เวลา: 23:29 น.
ห้องพักดูดี แต่คุณผู้หญิงที่อยู่หน้าฟรอนท์ น่าตาดี แต่มารยาทต่ำ กรุณาจำใส่กระโหลกไว้ด้วยนะว่า ลูกค้าคือคนที่สร้างรายได้ให้คุณ ทำให้คุณมีเงินซื้อข้าวกินได้ทุกวันนี้ ...กรุณาฟังลูกค้าพูดให้จบ ก่อนที่คุยจะเสือกพูดโง่ๆออกมาจากปากเพื่อกลบคำพูดของลูกค้า และที่ลูกค้าไม่โวยวายว่าคุณ ใช่ว่าลูกค้าจะยอมคุณนะ แต่เค้าเห็นถึงปัญญาและการศึกษาต่ำของคุณ เค้าเลยไม่พูดอะไร คำว่าบ้านไออุ่น มันไม่อุ่นเหมือนชื่อเพราะมีคนอย่างคุณอยู่ไงหล่ะ...ปรับปรุงด่วน...จากลูกค้าของคุณ...
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ....
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 17 ม.ค. 55 เวลา: 23:31 น.
บริการแย่มาก น่าเกลียด ทุเรศ ต่ำ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ลูกค้าของคุณ
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 17 ม.ค. 55 เวลา: 23:37 น.
เห็นด้วยค่ะ ผู้หญิงที่ว่าเป็นผู้จัดการอ่ะ วาจาแย่มาก บริการแย่สุด ๆ น่าไม่รับแขก ปากปีจออีก อย่าไปพักเลยที่นี่ ราคาถูกกว่า แต่บริการต่ำ ๆ แบบนี้ แนะนำให้หาที่ที่แพงกว่าแต่บริการดีๅ จะดีกว่านะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: น้ำ
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 11 ก.พ. 55 เวลา: 21:37 น.
เพิ่งไปพักมาค่ะ ไกลทะเลไปหน่อย แต่ชอบที่สะอาดและเป็นกันเอง
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: บ้านไอแสรด
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 16 ก.พ. 55 เวลา: 15:40 น.
ปีที่แล้วเราเคยไปพักที่นี่แล้ว สะอาด ราคาถูกดี ปี 2555 นี้ก้อเลยอยากจะไปพักอีก ก้อเลยโทรไปจอง ไอ่คนรับโทรสับปากปีจอมาก ไม่รู้ว่าเป็นคนเดวกับผู้หญิงหน้าเคาน์เตอร์หรือเปล่า ??? เราแค่ถามว่าจะเช็คอินเข้าได้กี่โมงมันบอกว่าบ่าย 2 เราก้อเลยแค่ถามไปว่า เพื่อนกับเราออกแต่เช้าจะทำยังไงดี มันเสือกบอกว่า 'ถ้าไม่สะดวก ก้อไปพักที่อื่น' ดูมันตอบคำถามดิ เราก้อเลยจะขอสายเจ้าของที่พักไออุ่น มันรีบวางหูใส่เลย... ถ้าเจ้าหน้าที่ของที่พักไออุ่นมาอ่าน ขออนุญาติถามว่า 'ไม่ทราบว่ากุขอเมิงพักฟรีหลอคับ ถึงได้ปากปีจอจังคับ' ขอแนะนำท่านที่จะเข้าพักที่บ้านพักไออุ่น อย่ามาพักที่นี่เลยคับ บริการห่วย หรือท่านเจ้าของเปลี่ยนลูกจ้างเถอะ ธุรกิจคุณจะอยู่สูงกว่านี้เยอะ ถ้าไม่มีอีนี่
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: จ่ายตังเลือกได้
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 16 ก.พ. 55 เวลา: 15:54 น.
ราคาถูก สะอาด แต่บริการห่วย ด่าลูกค้า อยากถามว่าคุณยังอยากจะพักที่นี่อีกป่ะ บ้านไออุ่นเนี่ย??? ถ้าคุณไม่มาย ทำหูทวนลมได้ก้อโอเค แต่อย่าลืมว่าคุณมาพักผ่อนและมาซื้อการบริการที่ดี และที่สำคัญคุณเป็นคนจ่ายตัง ลองคิดดูคับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แอนคะแนน
ความเห็นที่: 10  โพสเมื่อ: 5 มี.ค. 55 เวลา: 23:06 น.
ไปพักมาแล้ว บริการก็ดีนะค่ะ ชอบมากๆจะไปพักอีกค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: สมัย
ความเห็นที่: 11  โพสเมื่อ: 6 มี.ค. 55 เวลา: 07:19 น.
เราเพิ่งไปพักมากับเพื่อนอีก2คน ห้องพักดีมากๆ และพี่ที่บริการน่ารักสุดๆแนะนำร้านอาหาร อร่อยและไม่แพงให้ด้วย เราไป2วันเช่ารถมอเตอร์ไซด์ที่บ้านพักอยู่ที่วันละ200บาท น้ำมันเติมเองนะ พี่เขาแนะนำให้เราว่าไปไหนก่อนบ้าง ก็เลยเก็บได้เกือบทุกที่ยกเว้นน้ำตกป่าละอูไกลเกินขับไป วันแรกเราเริ่มที่เที่ยงๆ ไปตลาดน้ำหัวหิน และตลาดน้ำสามพันนาม มันไม่ไกลกันมาก ห่างประมาณ1กิโลระหว่าง2ที่ ระยะทางจากที่พักประมาณ10กิโล แต่ไม่ไกลมากนะเพราะขับผ่านทางถนนหลักอยู่แล้ว ชมวิวไปด้วย (มาครั้งแรก). หลังจากนั้นก็เลยไปไหว้พระที่ วัดห้วยมงคล น่าจะประมาณ3กิโลจากตลาดน้ำทั้งสองแห่ง พอเสร็จก็ย้อนกลับมาออกที่ซอยหัวหิน 112 ไปทางปราณบุรีนะไม่เกิน 4กิโลก็ถึงหาดสวนสน หาดสวยมาก เช่าเสื่อวันละ50บาท สั่งส้มตำมาทานกัน เล่นน้ำทะเลก็มีที่อาบน้ำจืดด้วย แต่ไม่ได้เล่นนะ ดูทะเลแทน อิอิอิ ออกจากสวนสนประมาณบ่าย4โมง ก็ไปต่อที่ถ้ำเขาเต่า ไปดูวิวและไหว้พระ แล้วก็ย้อนกลับมาที่หาดหัวหิน กลับที่พัก ตอนเย็นเราไปกินข้าวที่ร้านอยู่เย็น ห่างจากที่พักแค่ กิโลกว่าๆเอง เป็นร้านอาหารติดทะเล มีชายหาด อาหารอร่อยมากเหมือนที่พี่เขาแนะนำไปเลย ราคาไม่แพงมาก (เทียบกับหลายๆร้านที่ลองดูราคาเล่นๆที่หน้าร้าน). แล้วก็ไปตลากโต้รุ่ง และก็กลับที่พัก ................วันรุ่งขึ้นเดินทางต่อแต่เช้าเลย ไปจุดชมวิว เขาหินเหล็กไฟ. ไปดูพระอาทิตย์ขึ้น แต่ไม่ทันขึ้นไวไปหน่อย 5555 . สวยมากและก็กลับมาที่ตลาด กินข้าวเช้าที่ร้านเจ้กเปี๊ยก หลังจากนั้น มุ่งหน้าสู่ชะอำ ไปเที่ยว วังมฤตหัยวรรรณ (เหมือนจะสะกดผิด). ต่อด้วยทะเลเผาหน้าหาดชะอำ ราคาตามน้ำหนักนะ มีบริการปิ้งย่าง และน้ำจิ้ม เช่าเสื่ออีกผืน เหมือนเดิมแต่คนละสีกัน ชะอำจะห่างจากที่พักประมาณ18กิโลหล่ะ เสร็จแล้วก็ไปคืนรถและก็กลับบ้าน ยาวไปนิดนะค่ะ พอดีอยากแนะนำวันเที่ยวต่อให้เพื่อนๆน่ะคะ ไว้วันหลังเรากับเพื่อนจะไปใช้บริการอีกแน่ๆค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: พฤษ
ความเห็นที่: 12  โพสเมื่อ: 8 มี.ค. 55 เวลา: 19:57 น.
มาพักกันตั้งแต่วันที่6แล้วครับ กลับกันพรุ่งนี้ ที่พักดีมาก เจ้าของก็น่ารักเป็นกันเองทั้งคู่เลย ชอบที่พักมากๆครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: นภัทร
ความเห็นที่: 13  โพสเมื่อ: 26 มี.ค. 55 เวลา: 19:44 น.
ไปพักมาบริการของพี่เจ้าของน่ารักมากครับ อบอุ่นสมชื่อแนะนำครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: นักเดินทาง
ความเห็นที่: 14  โพสเมื่อ: 24 มิ.ย. 55 เวลา: 18:45 น.
ตกลงว่าดีหรือไม่ดีคะ จะไปพักต้นเดือนหน้าราคาเท่าไหร่ทราบรึเปล่าบอกด้วย ขอบคุณค่ะ ขอความจริงค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: 0000
ความเห็นที่: 15  โพสเมื่อ: 11 ก.ค. 55 เวลา: 12:09 น.
พึ่งไปมาเหมือนกัน ตอนจองไม่ได้บอกต้องเสียค่ามัดจำกุญแจ อีก 200 ถ้าใครคิดจะพักเพราะเห็นว่าถูก ลองคิดดูคราวๆ ค่าห้อง 650 แต่อยู่ไกลจากที่เที่ยวต้องเช่ามอเตอร์ไซอีก 200 สรุปต้องจ่ายวันละ 850 ส่วนน้ำมันนี่แปลกสุดที่เคยเจอมา ปกติรถต้องมีน้ำมันเต็มถังพอเอามาคืนเราก็เติมเต็มถัง แต่นี่เค้าคิดเป็นเปอร์เซ็น (วัดโดยสายตาของเค้าเอง) 20% 30% 40% มาตราฐานอยู่ตรงไหนไม่รู้ หมวกกันน็อคใส่แล้วคันสุดยอด ไม่เชื่อลองดู ถ้าพักหลายคืนต้องการให้แม่บ้านมาทำความสะอาดคิดเงินเพิ่ม ทำผ้าเปื้อนไม่ว่าผืนใหญ่หรือเล็ก คิด ผืนละ 100 บาท โดยรวมห้องพักถือว่าดีครับ แต่การบริการแย่ สรุปเสียแน่ๆวันละ 850 (ถ้าไม่มีรถส่วนตัว)ไม่รวมค่าน้ำมันรถ หาข้อมูลดีๆก่อนไปเที่ยวรับรองครับ 850 พักในตัวเมืองแบบสบายๆ ติดทะเลอีกตั้งหาก ปล.ที่บอกว่าห่างจากเพลินวาน 400 เมตร นี่เค้าไม่ได้บอกว่าต้องไปกลับรถอีกกี่เมตรนะครับ ลองคิดดูๆ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ไอ้ตัวเล็ก
ความเห็นที่: 16  โพสเมื่อ: 11 ส.ค. 55 เวลา: 11:14 น.
เราเพิ่งไปมาเมื่อต้นเดือนสิงหาคมนี่เอง ก็ไม่เห็นพี่น่าฟร้อนจะบริการแย่ตรงไหนเลยคงเป็นเพราะพี่เค้าดูเป็นคนบุคลิกรวดเร็วฉับไวพูดจาก็เลยดูไม่นิ่มไม่รื่นหูแค่นั้นเอง แต่ถ้าเรื่องมารยาทถือว่าใช้ได้ทีเดียว เราก็เผอิญทำผ้าเช็ดตัวพี่เค้าเปื้อนเพราะน้ำแดงที่ซื้อมาหกลงไปเราก็ควรต้องชดใช้ค่าเสียหายให้ทางบ้านพักไออุ่นมันก็ถูกต้องแล้ว พี่เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรเราเลยถ้าเราทำตามกติกาใจดีออกคิดว่าจะโดนว่ามากกว่านี้ซะอีก ไม่ได้จะเข้าข้างที่พักนะคะเพราะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่เราคิดว่าคนที่มาอ่านกระทู้ก็ควรใช้วิจารณญานเยอะๆ เวลาที่อ่านกระทู้คนที่เขาไม่พอใจที่พักเพราะเราไม่รู้เหตุการณ์ตื้นลึกหนาบางว่าจริงๆแล้วเกิดอะไรขึ้นบ้างฟังความข้างเดียวมันไม่เวิร์คค่ะคนมาเขียนกระทู้ที่เที่ยวว่าที่พักอย่างนั้นอย่างนี้บางทีก็เขียนข้ามหรือมองข้ามความคิดแย่ๆ ของตัวเองไป..ว่าเราทำตัวแย่ให้เขาไม่พอใจด้วยรึเป่าหรือว่ารู้แต่ก็ยังดันทุรังเขียนด่าที่พักแล้วเอาความดีใส่ตัว ที่กล้าพูดขนาดนี้ก็เพราะไปมาแล้วและมันไม่ได้แย่อย่างที่ด่าว่ากันเลยห้องพักก็สะอาด บริการก็ดี ต้องไปอีกแน่นอนค่ะ...
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แมน
ความเห็นที่: 17  โพสเมื่อ: 22 ส.ค. 55 เวลา: 21:13 น.
ชอบครับ เจอกันอีกสองเดือนครับพี่เอ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แม่น้องปัน ปัน
ความเห็นที่: 18  โพสเมื่อ: 23 ส.ค. 55 เวลา: 10:48 น.

มาเที่ยวหัวหิน ลองหาเช่าบ้านเป็นหลัง ที่ให้เช่ารายวันดูสิคะ เคยไปพักที่ซอยหัวหิน102 ค่ะบ้านอยู่ในหมู่บ้านผาสุข อากาศดีมาก มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสด้วย เดินไปนิดเดียว ใช้บริการได้เลย ไม่เห็นต้องจ่ายเพิ่ม พาเจ้าตูบไปพักได้ด้วย อินเตอร์เน็ทไวไฟ อย่าลืมให้คุณโยสั่งอาหารทะเลมาปิ้งย่างกันเองนะคะ สนุกดี ราคาไม่แพง ลองติดต่อคุณโยที่ 0816422647 หรือเข้าไปดูในเฟสบูีคก็ได้ค่ะ (จำชื่อมะได้อะ บ้านเช่าหัวหิน ..?.)ประทับใจมากๆค่ะอยากมาช่วยบอกต่อ ตอนนี้ตาสว่างแล้วค่ะ คลำหาที่พักดีๆมาหลายหนแล้ว เข็ดกับรูปภาพที่ถ่ายแล้วเอามาตกแต่งหลอกตาเพื่อการโฆษณา ลองโทรไปคุยกับคุณโยดูสิคะ แค่คุยก็รู้สึกว่าเค้าจริงใจอะค่ะ มันไม่ใช่แค่การบริการอย่างเดียวที่ได้รับ แต่เราได้เพื่อนเพิ่มอีก พอไปเจอบ้านก็แอปปี้กันทุกคน บรรยากาศดี คุ้มราคา หัวหินยังมีที่ให้เที่ยวอีกเยอะค่ะ ไปมาหลายครั้งก็ยังไม่หายคิดถึงหัวหิน
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: พี่หมอ
ความเห็นที่: 19  โพสเมื่อ: 25 ส.ค. 55 เวลา: 10:05 น.
บ้านพักไออุ่นห้องน่ารักดีนะ สะดวกสบาย ราคาถูก แนะนําครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ขนมจีน
ความเห็นที่: 20  โพสเมื่อ: 7 ก.ย. 55 เวลา: 21:24 น.
สมราคา..นอนสบาย ชอบค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เต้
ความเห็นที่: 21  โพสเมื่อ: 18 ก.ย. 55 เวลา: 15:14 น.
บริการดีมากเลย ห้องคืนละ650 มอไซค์200 ห้องมีwifiให้ใช้ สำหรับผม 850ต่อคืนถือว่าไม่แพงนะใกล้เพลินวาน ที่สำหรับก่อนกลับกรุงเทพ พี่ๆอาสาขับรถยนต์พาผมกับเพื่อนไปส่งที่ท่ารถตู้ happyกับที่นี่มาก คราวหน้าไปคงเลือกใช้บริการที่นี่อีก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ปุ๊กลุ๊กจ้า
ความเห็นที่: 22  โพสเมื่อ: 25 ก.ย. 55 เวลา: 19:29 น.
เมื่อวานโทรไปจองห้อง แต่เขายังไม่เปิดให้จอง เราก็ถามรายระเอียดห้องไปเรื่อย ไม่เห็นมีทีท่าจะไม่พอใจเลยค่ะ อะไรที่ตอบไม่ได้ก็ให้รอ เพื่อไปเอาข้อมูลมาตอบให้ ก็เกรงใจ แต่ต้องถามเป็นธรรมดาอยู่แล้ว คนจะจองที่พัก ได้ฟังเม้นท์ต่างๆ ดีที่ไม่โดนด่าเหมือนคนอื่นอ่ะ โชคดี แต่จะตามจอง เพื่อไปพักที่นี่สักครั้งค่ะ...
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: พัช
ความเห็นที่: 23  โพสเมื่อ: 26 ก.ย. 55 เวลา: 22:23 น.
คนรับสาย พูดจาแย่ๆจริงๆค่ะ โทรไปจองมาเมื่อตอนเย็น T^T กำลังคิดอยุ่ว่าจะจ่ายเงินมันไหม
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: lddd
ความเห็นที่: 24  โพสเมื่อ: 19 ต.ค. 55 เวลา: 19:16 น.
พนักงานรับโทรศํพท์ไม่มีมารยาท ไม่น่าจะมาทำงานด้านนี้ พูดกันไม่ทันจบ ก็รีบวางสายทิ้ง แย่จริงๆ ออกไปทำงานอื่นซะhttp://www.hua-hin.org/wehttp://www.hua-hin.org/webboard/emotion/34.gifbboard/emotion/6.gif
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Nick
ความเห็นที่: 25  โพสเมื่อ: 29 ต.ค. 55 เวลา: 09:29 น.

เพิ่งไปมาเมื่อ 27-28/10/55 นี่เอง ไม่เห็นจะเป็นอย่างที่แสดงความคิดเห็นด้านบนเลย โดยรวมคิดว่าห้องพัก ก็โอเค สมกับราคา 690 บาทนะ และเงินมันจำ 200 กุญแจ 200 ตอน chech out ก็ได้คืน ..... แต่ขอกด ไลท์ให้พี่ รปภ.นะ พี่เขา วิ่งเข้าวิ่งออก คอยโบกรถให้เรา สวดยอดเลย..
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Nick
ความเห็นที่: 26  โพสเมื่อ: 29 ต.ค. 55 เวลา: 09:31 น.
ขอแก้ไป ราคา นะ 650 บาท พอดีจองอีกที่ ไว้ 690 เลยจำได้แต่ราคา 690 5555+
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ปล
ความเห็นที่: 27  โพสเมื่อ: 5 พ.ย. 55 เวลา: 15:58 น.
เพิ่งไปเสาร์นี้มีผู้หญิงพูดจาแย่มาก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แตงโม
ความเห็นที่: 28  โพสเมื่อ: 13 พ.ย. 55 เวลา: 18:05 น.
ไปมาเหมือนกันชอบนะค่ะ สมราคาพอดีเจอคนบริการถูกใจและก็แนะนำได้ใจความดีค่ะ ทำให้เที่ยวได้คุ้มๆ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ออม
ความเห็นที่: 29  โพสเมื่อ: 4 ก.พ. 56 เวลา: 10:13 น.
ไปพักมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ชอบมากๆค่ะ สะอาดมากขนาดพี่เค้าบอกเปิดมา3ปีกว่าแล้ว เสียดายไม่มีอาหารเช้า ไม่งั้นแจ่มกว่านี้เยอะ มีครบทุกอย่าง wi fiก็ไวดี โดยรวมสมราคาค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ออม
ความเห็นที่: 30  โพสเมื่อ: 4 ก.พ. 56 เวลา: 10:14 น.
ไปพักมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ชอบมากๆค่ะ สะอาดมากขนาดพี่เค้าบอกเปิดมา3ปีกว่าแล้ว เสียดายไม่มีอาหารเช้า ไม่งั้นแจ่มกว่านี้เยอะ มีครบทุกอย่าง wi fiก็ไวดี โดยรวมสมราคาค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: โอ๋เอ๋
ความเห็นที่: 31  โพสเมื่อ: 21 ก.พ. 56 เวลา: 18:44 น.
ท่านที่ไปกันมา จองจากเน็ตหรือเปล่าคะ ถ้าจองจากเน็ตต้องจ่ายเงินโอนหมดเลยเหมือนกันมั้ย ... กลัวถูกหลอก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: หญิง
ความเห็นที่: 32  โพสเมื่อ: 12 มี.ค. 56 เวลา: 10:35 น.
ตกลง เจ้าหน้าที่บริการแย่จริงๆๆไหมค่ะ เพราะบางคนก็ว่าดี บางคนก็ไม่ดี หนูมองว่าอยู่ที่เราพูดกับเค้าดีหรือเปล่า
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: คนไกล
ความเห็นที่: 33  โพสเมื่อ: 12 มี.ค. 56 เวลา: 11:48 น.
เจ้าของเค้าก็พูดดีนะคะ ไปมาแล้วประทับใจมาก แต่เราก็ต้องพูดดีกับเค้าเช่นกันนะค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ส้มเช้ง
ความเห็นที่: 34  โพสเมื่อ: 19 พ.ค. 56 เวลา: 19:38 น.
ที่พักบริการดีมากๆค่ะ ประทับใจสุดๆ ห้องสะอาดมาก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: คุณน้อยหน่า
ความเห็นที่: 35  โพสเมื่อ: 15 มิ.ย. 56 เวลา: 11:06 น.
ไปเที่ยวหัวหินมากะแฟนค่ะ ชอบที่บ้านพักไออุ่นมาก ประทับใจค่ะห้องพักสะอาดเหมือนที่ใครๆบอกกันเลย พี่เจ้าของก็เป็นกันเอง แนะนำร้านอร่อยๆไม่แพงให้ตั้งหลายมื้อ (งบน้อยค่ะ)ในที่สุดก็เลยตัดสินใจพักต่ออีก1คืน เกือบไม่มีห้องแนะ เพราะบอกกะทันหัน พี่เขาก็ดีหาห้องให้ สอบถามลูกค้าอื่นๆว่ามีใครต้องการยกเลิกหรือยุบห้องไหม (พอดีไปศุกร์เสาร์อ่ะค่ะ). สถานที่เที่ยวเพิ่มขึ้นเยอะมากแต่ก็ไม่ไกลเท่าไหร่ ไกลสุด20กิโลเอง ขนาดขี่มอเตอร์ไซด์ยังไม่ไกลเลย เสียดายวันที่2ฝนตกเกือบทั้งวัน เลยไม่ค่อยได้ไปไหน เล่นแต่เฟส555. อยากแนะนำเพื่อนๆที่งบน้อยค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: tle
ความเห็นที่: 36  โพสเมื่อ: 18 ก.ค. 56 เวลา: 01:53 น.
ไม่ทราบว่าอยูไกล้กับสถานีรถไฟหรือป่าวคับผมมากัน2คน แล้วค่าห้องคืนละเท่าไรคับมีใครทราบบ้างผมจะไปเสาร์นี้ยังหาที่พักไม่ได้เลย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: โจจัง7"
ความเห็นที่: 37  โพสเมื่อ: 18 ส.ค. 56 เวลา: 23:34 น.
เพิ่งมาครับ ห้องสะอาด น่าอยู่ ยังใหม่อยู่เลย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง ใช้ได้ครับ คุ้มค่า อยากบอกว่ายามที่นี้ทำงานดีมาก ดูแลเข้ายันออก โบกรถคอยดูแลอย่างดีทุกอย่าง ถูกใจครับเลยให้ทิปซะเลย...
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เกด
ความเห็นที่: 38  โพสเมื่อ: 4 ก.ย. 56 เวลา: 10:13 น.
เพิ่งไปพักมาค่ะ แค่แจ้งว่าจองมา 6 คน แต่มาพักจริงๆ 7 คน เท่านั้น เขาชักสีหน้าใส่เลยค่ะ พูดจาแบบคนหงุดหงิดใส่มาเป็นชุด คำพูดไม่แย่ ฟังดูมีการศึกษาค่ะ แต่น้ำเสียงสีหน้า เหมือนกับไม่พอใจเรา ทั้งๆ ที่เราไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ คิดว่าคงมีปัญหากับทางบ้านหรือเก็บกดแบบพวกมีปัญหาทางจิต แบบนี้ควรอยู่บ้านนะคะ ไม่ควรทำงานพบปะผู้คน
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แมน
ความเห็นที่: 39  โพสเมื่อ: 10 ก.ย. 56 เวลา: 15:31 น.
เพิ่งไปพักมา ที่จอดรถสะดวก สะอาด ราคาไม่แพง ขอแนะนำคับ ที่บ้านพักไออุ่น อยู่ใกล้เพลินวาน
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: จากผู้หวังดี
ความเห็นที่: 40  โพสเมื่อ: 14 ต.ค. 56 เวลา: 11:24 น.
พนักงานมารยาทต่ำจริงๆครับ แค่คุยทางโทรศัพท์ก็เหวี่ยงใส่แล้ว เหอะๆ ควรจะปรับเรื่องมารยาทในการพูดจานะครับ ลูกค้าม่ใช่ขี้ข้า ที่จะพูดจาห้วนๆใส่ยังไงก็ได้ และการวางหูใส่ลูกค้า อันนี้ถือว่าต่ำมาก ควรปรับปรุง และบอกกล่าวเวลาให้ชัดเจนกว่านี้ด้วย แย่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ครั้งเดียวพอ ที่อื่นสวยๆริมทะเลมีเยอะ ราคาใกล้เคียงกัน ขอไปที่อื่นดีกว่า
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ไม่ไปเหยียบอีก
ความเห็นที่: 41  โพสเมื่อ: 20 ต.ค. 56 เวลา: 16:51 น.
มาคอนเฟิร์มว่ามารยาทแย่มากๆๆๆ อีกเสียงค่ะ เจอเหมือนคุณ คห 38 เปี๊ยบ เราก็นึกว่าชีโดนใครเหวี่ยงมาก่อนหน้ารึเปล่า สรุปคงเป็นที่สันดานสินะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มุมิ
ความเห็นที่: 42  โพสเมื่อ: 20 ต.ค. 56 เวลา: 19:24 น.
คห.40 เหมือนกันเลยครับ เเย่มากๆๆ ๆๆๆๆ ไม่เชื่อก็ลองไปพักกันดูล่ะกันครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ต่ำจริงคอนเฟิม
ความเห็นที่: 43  โพสเมื่อ: 21 ต.ค. 56 เวลา: 00:31 น.
คห ล่างๆ นี่โดนกันถ้วนหน้าเบยย อยากเจอ พนง มารยาทต่ำ แนะนำบ้านไออุ่นนะครัช
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มารยาท ทรามมาก
ความเห็นที่: 44  โพสเมื่อ: 21 ต.ค. 56 เวลา: 14:25 น.
ขอคอนเฟิร์มอีกคนค่ะ มารยาททรามสุดๆ ไม่รู้ว่าเจ้าของพูดสายเอง หรือเด็กลูกจ้างต่ำๆ ถ้าใครไปพักแบบไม่มีเงื่อนไขอะไรพิเศษทุกอย่างเป็นไปตามข้อกำหนดของมันเป๊ะๆ ก็อาจไม่มีปัญหาอะไร หรือเจอมันด่ากลับ เช่นการขอย้ายห้องเป็นห้องเล็กเนื่องจากมีเหตุจำเป็น หรือขอเข้าพักก่อนสัก 1ชม.หรือสอบถามอะไรอื่นๆ ก็คงโชคดีไม่โดนมันด่า หรือไล่ออกไป ไม่ง้อลูกค้าเลย หยิ่งสุดๆ ไม่รับฟังปัญหาแถมด่ากลับ บางอย่างถ้าให้ไม่ได้ พูดกันดีๆอย่างสุภาพชน ก็ยังพอรับได้ แต่นี่ทำเหมือนเขวี้ยงเงินคืนให้ ประมาณว่าเชิญเมิงไปที่อื่นเลย ห้ามมาพักที่นี่ แบบว่าไม่เคยเจอการบริการทรามๆขนาดนี้เลย ขอแนะนำนะคะ ว่าอย่าพัก ราคานี้ไม่ได้ถูกเลยเมื่อเทียบกับบริการแย่ๆ ที่ทำให้เสียอารมณ์มาก แต่ถ้าอยากลองก็ได้ค่ะ แต่แนะนำว่าอย่ามีข้อต่อรอง หรือขอร้องใดๆกับมัน ไม่งั้นโดนมันไล่ออกมาแน่ ขอเตือน! ห่วยจิงๆ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มารยาททราม 1
ความเห็นที่: 45  โพสเมื่อ: 22 ต.ค. 56 เวลา: 05:41 น.
เห็นด้วยกับความเห็นที่ 44 พนักงานต้อนรับ มารยาททรามจริงๆ เจอกับตังเองถึงรู้ ตั้งแต่ไปเที่ยวแล้วต้องหาที่พัก มาเจอที่นี่เป็นที่แรกที่ไม่ใส่ใจลูกค้าเลย แถมด่ากล้บอีก ไม่ได้ไปใช้ห้องพักฟรีซักหน่อย ราคาค่าห้องก็แพง เมื่อเทียบกับที่อืน ถ้าหากใครได้อ่านกระทู้ที่นี่ อย่าไปใช้บริการที่ บ้านไออุ่น หัวหิน เลยครับ ปล่อยให้มันมีแต่ห้องว่างๆ ไม่มีคนไปพัก แหละดีแล้ว นั่นคือสิ่งที่บ้านไออุ่นต้องการ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แนน
ความเห็นที่: 46  โพสเมื่อ: 28 ต.ค. 56 เวลา: 22:59 น.
ลองมาพักครั้งแรกเช่นกันค่ะ อ่านรีวิวไปเยอะ ซะจนคิดว่าที่พักคงแย่มากๆ เลยไม่จอง กะไปลอง สำหรับคนอื่นเป็นยังไงไม่รู้นะค่ะ แต่สำหรับแนน ห้องพักดี บริการเป็นกันเองราคาไม่สูง ที่จอดรถก็ปลอดภัยค่ะ วันที่ไปพักเป็นวันเสาร์ ไม่ได้จองไป พอดีลูกค้าที่จองไว้ มาเกินมากๆ ทางที่พักเค้าไม่มีห้องว่างที่จะเปิดเพิ่ม ก็เลยคืนเงินเต็มจำนวน(แต่แอบรู้สึกกว่าลูกค้ากลุ่มนั้น ดูโกรธมากๆ มีพูดว่าจะโจมตีทางเน็ตด้วย) พอลูกค้ากลุ่มนั้นไป เราเลยถาม พี่เค้าบอกไม่มีอะไรหรอกค่ะ จองไว้4คน แต่มา7 มันเลยไม่สะดวกที่จะเปิดเราเลยโชคดีได้ที่พัก อาจจะเป็นเพราะแนนไม่ได้ทำผิดกฎระเบียบของทางโรงแรมก็เป็นได้ พี่เค้าถึงได้บริการดี เห็นพี่เค้าบอกว่าเค้าซีเรียสเรื่องจำนวนคน กะสูบบุหรี่ในห้องพักมากๆ(ไป4คน พักที่ห้องชุด 503,506วิวดีมากๆ) อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะค่ะ ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกะใครค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: 5555
ความเห็นที่: 47  โพสเมื่อ: 29 ต.ค. 56 เวลา: 10:09 น.
เคยไปพักมาหลายครั้งแร้วคร๊ พี่ๆต้อนรับดีมาก เป็นกัลเอง เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก ที่พักสะอาด มีโอกาสจาปายใช้บริการอีก ขอแนะนำคร๊
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: อดิเรช
ความเห็นที่: 48  โพสเมื่อ: 29 ต.ค. 56 เวลา: 10:45 น.
ขอมาติชมบ้างนะครับ เพิ่งไปพักมาเมื่อเสาร์ที่ผ่านมาครับ ไปกัน5คนครับ ห้องพักสะอาดมากครับ แถมบริการก็ดีนะครับ ผมไม่ได้เอารถไป หัวหินรถอ่ะครับ ที่พักยังแนะนำสถานที่เที่ยวให้อย่างดีเลยครับ แถมมีรถมอเตอร์ไซด์ให้เช่าราคาเป็นกันเอง200บาท(เสียดายไม่มีน้ำมันแถม) พี่บอกถ้าแถมน้ำมัน พี่เค้าไม่ไหว จจริงๆตอนจองแจ้งไป4 แต่วันเดินทางเพิ่มเป็น5 พอดีห้องผมเป็นห้องชุด พี่เค้าก็เลยให้พักเพิ่ม ไม่คิดเงิน แต่เค้าก็บอกนะครับว่าถ้ามาเป็น6คงไม่ไหว ต้องเปิดห้องเพิ่มเท่านั้น แถมวันนั้นห้องเต็มอีกต่างหาก (โชคดีไปครับ) ผมเลยถามพี่เค้าว่าปกติ ถ้าเกินพี่ทำไง พี่เค้าบอกส่วนมากให้เปิดห้องเพิ่ม แต่ถ้าเต็มจริงๆ มาเช็คอินไว เค้าคืนเต็มจำนวนให้นะ แต่ถ้ามาดึกเค้าก็ไม่สะดวกเพราะหาลูกค้ามาแทนไม่ทัน โดยีวมชอบมากครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: โยเกิร์ต
ความเห็นที่: 49  โพสเมื่อ: 29 ต.ค. 56 เวลา: 11:51 น.
เข้ามาหน้าเว็บตกใจเลยกะมาคอมเม้นท์ไออุ่นเหมือนกันเพราะเพิ่งไปพักและกลับมาเมื่อวานนี้เอง แต่ไม่ได้มาด่านะคะเพราะความรู้สึกที่มีคือประทับใจมากค่ะ เราจองบอกพี่ที่เคาเตอ์ไว้ว่าพัก4คน แต่เผอิญเพื่อนเรามาพักด้วยเพิ่มอีก2คนแต่เราลืมแจ้งมาบอกเอาหน้างานตอน 4ทุ่มกว่าๆ พี่เค้าก็น่าจะไม่พอใจนิดๆแหละเพราะเรไม่ได้นจงเค้าก่อนแต่เค้าก็ดีนะไม่โวยวายแต่บอรหตุผลให้ราเข้าใจว่ราแจ้งช้าไปนะห้องพักมันเต็มและพีเคาก็ค่อนข้างจะซีเรียสเรื่องการแจงจำนวนคนเนิดนึงเพาะจะเกิดกรณีอย่างเราพี่เค้าก็พยายามเช็คที่พักที่อืนให้เพือนเรทีเกินมา2คนแต่ทุกที่เต็มหมดเหมือนกันพี่เค้เลยให้เคสเราเป็นกรณีพิเศษคิคเพิ่มหัวละ200บาท ด้วยความที่เราเป็นคนตรงๆสงสัยอะไรก็อดถามไม่ได้ว่าทำไมห้องนึงถึงต้องจำกัด้วยว่าพักได้กี่คนถ้าเราพอใจจะนอนเบียดๆกันและจ่ายเงินเพิ่มให้ก็น่าจะโอไม่ใช่เหรอ พีเค้าเลยบอกว่าเค้ากังวลเรื่องการที่คนอยู่ร่วมกันห้องเดียวกันเยอะๆ จะเสียงดังรบกวนแขกห้องอื่นๆ ซึ่งแม้ว่าคุณจะยืนยันว่าไม่ทำเสียงดังแน่นอนแต่ถ้าแขกไม่ทำตามที่พูดก็จะมีปัญหาและเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วจึงหลีกเลี่ยงการก่อปัญหาดีกว่า และทีพี่เค้าสติ๊กอีกเรื่องก็คือการสูบบุหรีในห้องเพราะบางครั้งพี่เค้าต้องอดขายห้องนั้นหลายวันเลยเพื่อกำจัดกลิ่น เสียรายได้ไปหลายวันเลย ถึงไม่น่าล่ะตึกเค้าถึงขึ้นชื่อเรื่องความสะอาด ยังไงทริปหัวหินครั้งนี้ก็ต้องขอบคุณบ้านพักไออุ่นจริงๆที่ไม่ใจดำทิ้งเพื่อนเรา2คนไปหาที่พักอื่นทั้งๆที่มันแทบจะเต็มทุกที บริการอบอุ่นสมชื่อบ้านพักไออุ่นจริงๆ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ตุ๊กตา
ความเห็นที่: 50  โพสเมื่อ: 30 ต.ค. 56 เวลา: 08:09 น.
มาเม้นด้วยคนคร๊ ปายหัวหินบ่อยมากมาย ชอบบ้านพักไออุ่นอ่ะคร๊ราคาอาจจาม่ายด้ายถูกมากมาย แต่ถ้าเทียบราคากะความสาอาด เราว่าม่ายแพงอ่ะ ที่พักอื่นๆที่เราปาย แพงกว่าตั้งเยอะ แถมห้องไม่โออีก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เอาไงดี
ความเห็นที่: 51  โพสเมื่อ: 6 พ.ย. 56 เวลา: 21:22 น.
พนง มีกันกี่คนคะ ทำไมบางคนว่าแย่บางคนว่าดี .... แต่เห็นคอมเพลนกันเรื่องมารยาทเยอะก็น่าจะปรับปรุงนะ ชื่อเสียงเสียหาย อย่างคนอื่นที่หาที่พักอย่างเราเลยลังเล
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: จะลองดู
ความเห็นที่: 52  โพสเมื่อ: 15 พ.ย. 56 เวลา: 12:38 น.
พออ่านมาก็หวั่น ๆ แต่คิดว่าเราไม่มีอะไร เขาคงไม่มาแรงใส่เราอ่ะมั้ง กะจะไปพักช่วงปีใหม่นี้อ่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: งง
ความเห็นที่: 53  โพสเมื่อ: 15 พ.ย. 56 เวลา: 12:38 น.
ที่อ่านมาตกลงคนหน้าเคาน์เตอร์เป็นใคร เจ้าของอ่ะป่าว
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มุก
ความเห็นที่: 54  โพสเมื่อ: 18 พ.ย. 56 เวลา: 12:20 น.
เพิ่งโอนเงินไปจองค่าห้องมาค่ะ พอดีไปวันปีใหม่พอดี เราจองไป 2 ห้อง ราคาห้องละ 1000 บาท พนักงานที่รับโทรศัพย์พูดจาไม่ค่อยดีเลย แต่คงไม่เปนไร แค่ไปอาศัยนอน เพราะกลางวันเราก้ออกไปเที่ยวกันอยุ่แล้ว ไปกัน 4 คน 2 ห้อง พัก 2 คืนรวมแร้ว 4000 บาท พอส่งสลิปการโอนเสร็จ เค้าก้แจ้งมาว่าวันไปเปิดห้องต้องมีค่ามัดจำกุญแจอีก 500 บาท คือค่ามัดจำแพงไปมั้ยคะ ในความคิดเรานะ แต่ช่างเถอะเพราะช่วงปีใหม่นี้หาห้องยากจิงๆ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: นัฐ
ความเห็นที่: 55  โพสเมื่อ: 19 พ.ย. 56 เวลา: 10:26 น.
ชอบนะ โดยส่วนตัวไปทุกปีเลยที่บ้านไออุ่น สำหรับมัดจำก็เก็บแบบนี้ตลอดอยู่แล้วสำหรับช่วงวันหยุดนะครับ. เพราะสำหรับพวกที่สูบบุหรี่ในห้องกะแอบพักเกิน สำหรับผมได้คืนตลอด เพราะไม่เคยผิดกฎอ่ะครับ ผมว่าดีนะครับ ทำให้ไม่วุ่นวายและไม่แออัด ห้องสะอาดและไม่มีกลิ่นอับครับ ส่วนพวกคอมเม้นลบๆนี่ดิสเครดิสโรงแรมอ่ะเปล่าครับ ผมกะเพื่อนๆพักมาตั้งแต่โรงแรมเปิดแล้วอ่ะครับ ไม่เห็นเคยเจอ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: บี
ความเห็นที่: 56  โพสเมื่อ: 19 พ.ย. 56 เวลา: 17:22 น.
โอ้วววจองเสร็จแล้วเพิ่งได้อ่านแต่ไม่เปนไรลองดูของแบบนี้ ว่าแต่มีมัดจำกุณแจอีกเหรอครับผมไม่รู้เลย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Lek
ความเห็นที่: 57  โพสเมื่อ: 20 พ.ย. 56 เวลา: 20:34 น.
รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ท่านที่ไปมาแล้ว ที่นี่มีลิฟต์บริการด้วยรึป่าวค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เอ
ความเห็นที่: 58  โพสเมื่อ: 22 พ.ย. 56 เวลา: 08:12 น.
มีลิฟท์ครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ปอ
ความเห็นที่: 59  โพสเมื่อ: 25 พ.ย. 56 เวลา: 15:16 น.
บ้านพักไออุ่นห่างจากทะเลกี่กิโลค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: จะลองดู
ความเห็นที่: 60  โพสเมื่อ: 28 พ.ย. 56 เวลา: 12:47 น.
จองเรียบร้อยแล้วค่ะ 2 คืนเหมือนกาน ขอให้เจอสิ่งดี ๆ ในวันปีใหม่ที่เราเลือกบ้านพักไออุ่นนะ..สาธุ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แนนนี่
ความเห็นที่: 61  โพสเมื่อ: 2 ธ.ค. 56 เวลา: 08:00 น.
เราก็เพิ่งไปพักมานะ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ดีมากๆเลย สะอาด และบริการของพนักงานก็ดี ก็เลยจองไว้ปีใหม่2คืน พัก30-31ออก01.01.57 แต่เราไปกัน4คนห้องใหญ่ (อาจจะได้เจอกันนะค่ะ คุณ จะลองดู) อิอิอิ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: จะลองดู
ความเห็นที่: 62  โพสเมื่อ: 2 ธ.ค. 56 เวลา: 12:14 น.
เราจองไว้พัก 31/12 ออก 02/01 ว่าแต่จะไปเคาน์ดาวน์ตรงไหนอะเนี่ยะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แนนนี่
ความเห็นที่: 63  โพสเมื่อ: 13 ธ.ค. 56 เวลา: 06:52 น.
เราจาปายที่ มาร์เก็ต วิลเล็ตคร้า หน้าห้างเลย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: จะลองดู
ความเห็นที่: 64  โพสเมื่อ: 13 ธ.ค. 56 เวลา: 12:22 น.
Ok. Happy New Year 2014
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: อุษา
ความเห็นที่: 65  โพสเมื่อ: 31 ธ.ค. 56 เวลา: 18:13 น.
มารยาทของผู้จัดการ ทรามมาก เห็นลูกค้ามาพัก คิดว่ามาขอพักฟรี โอนเงินมาล่วงหน้า1 คืน ยังไม่ได้เข้าพัก ขอเงินคืนท่ีสอง ส่งบีตรเครดิตบอกไม่รับ ต้องการเงินสดคืนที่สองล่วงหน้า แจ้งออกไปทานข้าวและเอามาให้ บอกไม่ได้ ให้พัก1 คืนอีกคืนไม่ให้พัก ท้ังๆที่ยังไม่ได้เข้าห้องเลย อ้างระเบียบ เสร็จแล้วไม่พอใจบอกแขกว่า คืนเงินไม่ประสงค์ให้พัก (เกิดมาพ่ึงเคยเจอ) เราพลาดเองเปิดหาที่พักตามเน็ต เลยขับรถออกไป ได้พักหัวหินแกรน พลาซ่าราคาเดียวกันแถมเพ่ิมอาหารเช้า 2 ที่ ขอบคุณที่ไล่แขกที่จองล่วงหน้า ออกไปจากที่พัก. หวังว่าจะมีแขกคนต่อไปได้เจอบ้าง
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: จะลองดู
ความเห็นที่: 66  โพสเมื่อ: 1 ม.ค. 57 เวลา: 22:11 น.
เราพัก 2 คืนก้อดีนะ ห้องสะอาดดี เงียบดี ก้อโอนะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แนนนี่
ความเห็นที่: 67  โพสเมื่อ: 1 ม.ค. 57 เวลา: 22:42 น.
ไปพักมาเมื่อวานค่ะ ที่พักสะอาด สมราคามากๆเลยค่ะ ไม่ได้จองไป เลยต้องนอนรวมห้องใหญ่ แต่สรุปชอบมากค่ะ วิวสวยดี แนะนำค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: มิ้ง
ความเห็นที่: 68  โพสเมื่อ: 8 ม.ค. 57 เวลา: 07:25 น.
มิ้งไปพักมากับ ครอบครัว2ครั้งแล้วค่ะ ยังประทับใจอยู่ ที่พักสะอาดจริงสมที่เพื่อนๆบอกต่อกันมา ส่วนเรื่องบริการ เราว่าโอนะ สอบถามอะไร เขาก็รีบจัดการให้ เพราะครั้งที่2ที่เรากะครอบครัวไป จองไป 4แต่สรุปวันเดินทางไปทั้งหมด 6 (ลืมโทรบอกอีกด้วย) พอไปถึง เราก็รีบแจ้งเลย พี่เค้าก็ไม่ได้ว่าอไรนะ แค่ขอให้เปิดห้องเพิ่ม เราก็ยังอยากได้ห้องเดียว เค้าก็อธิบายดีดี ถึงเรื่องความไม่สะดวกทั้งเราและโรงแรม (พี่เค้าซีเรียสเรื่องจำนวนคนเข้าพัก มากกว่าที่อื่นหน่อยๆ เราถามพี่เค้า เค้าให้เหตูผลว่า มันจะหนวกหูรบกวนห้องข้างๆและชั้นลองมาจากห้องพักของเรา วันหลังลูกค้าก็จะค่อยๆหายไป เลยเป็นนโยบายของทางโรงแรมเค้า)เราก็โอเค
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เหมียว
ความเห็นที่: 69  โพสเมื่อ: 13 ก.พ. 57 เวลา: 21:55 น.
ชอบมากค่ะ ที่พักมีระเบียบดี นอนหลับสบาย ไม่พลุ่งพลาน วันหลังเหมียวจะมาใหม่ค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ผจก.เหี้ยๆ
ความเห็นที่: 70  โพสเมื่อ: 2 มี.ค. 57 เวลา: 18:41 น.
พนักงานผู้หญิงหน้าเคาเตอร์ต่ำมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สงสัยหาผัวไม่ได้เลยมาลงกะลูกค้า เสียอารมณ์มาก พูดจาได้เหี้ยสุดๆ ดีนะ ตอนเช้าไปคืนห้องเจอแม่บ้านพูดจาดี คนที่ไปแล้วเจอว่าพูดดีน่าจะเป็นแม่บ้านนะคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ^^...
ความเห็นที่: 71  โพสเมื่อ: 9 มี.ค. 57 เวลา: 00:26 น.
เรื่องพนักงานผู้หญิงหน้าเคาร์เตอร์พูดจาโครต..ฟังแล้วอารมณ์เสียเหมือนเราไปขอพักฟรี พูดจาไม่ง้อลูกค้า พูดเหมือนไม่พอใจ ถามมากก็ไม่ได้ พูดเหวี่ยงใส่ตลอด ไม่คิดเลยว่าจะเจอกับตัวเอง ก่อนที่จะเข้าพักยังไม่เชื่อ เพราะได้อ่านคอมเม้นมาบ้างแล้วตั้งแต่ปี 54 นี้มันปี 57 แล้ว คิดว่าน่าจะดีขึ้น แต่สำหรับห้องพักกับที่จอดรถ ถือว่าผ่าน สำหรับาราคานี้
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ผู้โชคร้ายอีกรา
ความเห็นที่: 72  โพสเมื่อ: 9 มี.ค. 57 เวลา: 09:34 น.
ทุกคอมเมนท์ที่พูดมาบริการแย่มากเป็นเรื่องจริง แย่มากๆพูดจาไม่รับลูกค่า มารยาทต่ำสมคำล่ำลือ ใครที่คิดจะจองหรือจองไปแล้วยกเลิกเถอะ ตอนแรกก็ไม่เชื่อพอไปลองมาโดนเหมือนที่คอมเมนท์ก่อนหน้านี้เลย แต่ก็ต้องขอบคุณที่ไล่ลูกค้าออกไปแล้วไปเจอโรงแรมสวยๆมีสระว่ายน้ำ ราคาแค่ 600 บาทต่อคืนพร้อมอาหารเช้านิดหน่อย บริการดีกว่าที่นี่เป็นร้อยเท่า เป็นโรงแรมที่แย่และเลวร้ายที่สุดในหััวหินเลยก็ว่าได้ อีกหน่อยคงจะไม่มีใครเข้าพักและเจ้งในเร็ววันด้วยบริการที่ห่วยแตก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ตรี
ความเห็นที่: 73  โพสเมื่อ: 15 มี.ค. 57 เวลา: 10:02 น.
อย่ามาพักที่นี่เลยคะ ไม่ดี พูดจาทำหน้าเป็น👣เราโทมาคุยจะพูดดี เชื่อเถอะคะหาที่พักใหม่จะดีกว่า
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: เสีย200
ความเห็นที่: 74  โพสเมื่อ: 15 มี.ค. 57 เวลา: 10:26 น.
บริการแย่ ถามไรทำหน้าหงิก มีการดมพิสูจกลิ่นบุหรี ถ้าห้องเหม็นเสียค่าปรับ ทั้งที่สูบนอกห้อง มันปรับเงิน โถ่สงสารป้าต้องดมหา กลิ่นให้Eเจ้าของ คงใช้ป้าให้หาเงินเพิ่มจากการปรับค่าโน้นนี่ ครั้งเดียวที่มาพัก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ฟ้า
ความเห็นที่: 75  โพสเมื่อ: 15 มี.ค. 57 เวลา: 21:45 น.
ว่าจะไป
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: กูเชื่อมึงแระ
ความเห็นที่: 76  โพสเมื่อ: 21 มี.ค. 57 เวลา: 16:06 น.
อยากพักอย่างมีความสุข ...ไปพักที่อื่นเถอะครับ เรื่องมาก งี่เง่าโครต ๆ ไม่รู้มันจะมาเปิดโรงแรมทำซากอะไร ถ้าใจไม่พร้อมจะบริการ โรงแรมที่ดีกว่า ยังไม่งี่เง่าขนาดนี้เลยครับ สมคำร่ำลือจริง ๆ ใครมาแล้วรู้สึกพลาดไม่สบอารมณ์ แนะนำให้ข้ามไปฝั่งตรงข้าม มีโรงแรมดีดีราคาถูกเยอะเลยครับ ส่วนใครที่ไม่โดน ขอบอกว่าคราวนี้คุณโคตรโชคดี
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แก้ว
ความเห็นที่: 77  โพสเมื่อ: 4 เม.ย. 57 เวลา: 11:12 น.
ขอโทษที่ต้องบอกว่าอยากไปพักมากเพราะราคาไม่สูง แต่แค่คุยจองทางโทรศัพท์ก็ไม่อยากไปเพราะคนรับสาย ขอทราบชื่อแค่ว่าคุยอยู่กับใครเผื่อกรณีเกิดปัญหาเรื่องการยืนยันการจองห้องพัก แต่ปรากฎว่าให้ไม่ได้ เอ๊ะ!ทำไมล่ะ เราก็บอกว่าเราไม่ได้จะคอมเพลน แค่เพื่อการยืนยัน เค้าก็บอกว่าเพื่อไม่ให้เป็นการใช้ชื่อในการแอบอ้าง เพราะเค้าเป็นเจ้าของเอง ถามรายละเอียดอะไรฟังแล้วก็ไม่ค่อยเข้าใจเพราะสัญญาณไม่ค่อยจะดี ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อยากให้ทราบไว้ว่าพวกคุณต้องพัฒนาคุณภาพการทำงานบริการกันอีกเยอะเลยล่ะ และถ้าจะต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อความสุขในช่วงวันหยุดแล้วให้คุ้มเงินที่จ่ายก็คิดได้เลยว่าจะต้องไม่ใช่ที่นี่แน่นอน
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แมว
ความเห็นที่: 78  โพสเมื่อ: 10 เม.ย. 57 เวลา: 22:13 น.
ห้องพักก็สะอาด ที่จอดเยอะดี เงินมัดจำก็ได้คืน ผมไม่เห็นมีปัญหาเลย ราคาถูกด้วย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: T T
ความเห็นที่: 79  โพสเมื่อ: 1 พ.ค. 57 เวลา: 15:29 น.
โทรไปสอบถามห้องกับทางที่พัก ขออนุญาตแนะนำพนักงานนะค่ะ ควรจะพูดจาหวานๆ และมีมารยาทกับลูกค้านะค่ะ ม า ร ย า ท ๆๆๆๆๆๆ สมควรจะต้องมีนะเพราะทำธุรกิจให้บริการ พูดจาไม่ดีกะคงไม่มีใครอยากไปพักหรอกค่ะ ถ้ามีใครมาสอบถามเรา เรากะคงบอกว่า...อย่าไปพักที่นี่ ค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ป้อม
ความเห็นที่: 80  โพสเมื่อ: 21 ส.ค. 57 เวลา: 15:50 น.
ไปเที่ยวหัวหิน แนะนำบ้านพักไออุ่นคับ สะอาดมีที่จอดรถเยอะ ราคาถูก โอเค สำหรับผม
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: แอนนา
ความเห็นที่: 81  โพสเมื่อ: 12 ต.ค. 57 เวลา: 22:03 น.
เพิ่งไปพักมาค่ะ ชอบนะค่ะ บริการเป็นกันเอง ที่พักสะอาดสมที่เพื่อนๆบอกมา เราไม่เห็นจะมีปัญหาอะไรเลย นานาจิตตังค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Sirinya
ความเห็นที่: 82  โพสเมื่อ: 14 ต.ค. 57 เวลา: 22:00 น.
เพิ่งกลับมาจากพักเมื่อวานเองคะ พี่เจ้าของเป็นกันเองมากอะ ตอนโทรไปจองตอนแรกก็คิดนะว่าพี่เขาดุจัง แต่มีพี่ที่สนิทกันเคยไปพักมาก่อนแล้วคะ เขาก็บอกว่าที่มีโอเคนะ เราเลยไม่ได้รู้สึกอะไร พอไปถึงวันแรกตอนบ่ายๆ ละ เช่ามอร์ไซที่ บ้านพักจะไปซานโตรินีคะ ปรากฎว่าพี่เขาเข้าใจผิดว่าเราจะ เวนนิเซีย บอกว่า 3.5 โลคะ เราขี่กันประมาณ 25 โล ไปกลับ 50 โลคะ (ไปรอบหน้าไม่มีหลงรับรองได้ 55555555 เล่าถึงตอนนี้ถ้าพี่เข้ามาดูน่าจะจำพวกนู่ได้แล้วละ 555) พอวันที่จะกลับกัน เรายังไม่เวลาช่วงเช้าหลังจากคืนห้องพักเรียบร้อยแล้ว ก็ถามพี่เขาอีกครั้งรอบนี้ จะไปเวนนิเซียจริง ๆ ละ 555 พี่เขาใจดีให้ยืมรถฟรีด้วย โดยส่วนตัวเราก็ไม่รู้ว่าใครคิดยังไง แต่สำหรับเราพวกเรา แฮบปี้กับการใช้วันหยุดที่นี้มากมาย ถ้าไปหัวหินอีกหรือมีเพื่อนจะมาเราก็จะแนะนำที่นี้นะ ขอบคุณมากนะคะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: บ้านพักไออุ่น
ความเห็นที่: 83  โพสเมื่อ: 17 ต.ค. 57 เวลา: 11:10 น.
ขอบคุณค่ะ พี่จะลงมาดูแลรับโทรศัพท์เองช่วงเดือน8ถึงเดือน2ของปีถัดไปทุกปีค่ะ (หายไปช่วงหนึ่งมีพนักงานดูแลแทนค่ะ) พอดีพนักงานรับโทรศัพท์เปลี่ยนบ่อย ให้ข้อมูลไม่ค่อยตรง ลูกค้าบ่นกันมาเยอะ พี่เลยอยากลงมาดูแลเอง ขอบคุณที่มาอุดหนุนนะค่ะ ยังไงหลังจากนี้สามารถติดต่อพี่ได้ตลอดค่ะ 0822923914 สอบถามที่032547661
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: zeroaom
ความเห็นที่: 84  โพสเมื่อ: 12 พ.ย. 57 เวลา: 01:16 น.
อยากไปพักช่วงวันที่8 ธันวา 2คืน 2คน มีห้องว่างมั้ยคับ วิวดีๆ เอารถไปเองคับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: บ้านพักไออุ่น
ความเห็นที่: 85  โพสเมื่อ: 9 ธ.ค. 57 เวลา: 16:38 น.
ขอโทษนะค่ะ ปกติพี่ไม่ค่อยได้เข้าเว็บอ่ะค่ะ ติอต่อที่0822923914นะค่ะ สำหรับโอกาสหน้า ขอบคุณค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: tttttt
ความเห็นที่: 86  โพสเมื่อ: 2 ก.พ. 58 เวลา: 09:29 น.
window.location='http://bkkall.com';
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Alittle
ความเห็นที่: 87  โพสเมื่อ: 29 ต.ค. 58 เวลา: 22:47 น.
ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เจอบริการแย่ๆแบบนี้ ผู้หญิงหน้าเค้าท์เตอร์ปากร้ายมากๆนึกจะไล่ก็ไล่ ปกติพักโรงแรมบ่อยมาก และต้องคอนแทคกับทางโรงแรมทุกจังหวัด พลาดมากที่มาที่นี่ จะจำแบบไม่รู้ลืมเลย
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ความทรงจำ
ความเห็นที่: 88  โพสเมื่อ: 10 พ.ย. 58 เวลา: 02:50 น.
พนักงานบริการแย่จริงๆ พูดจาไม่ดี ถามอะไรก็ตอบแบบห้วนๆชักสีหน้า ยิ่งกว่านั้นเข้าพักไม่ถึงครึ่งชั่วโมงโทรขึ้นมาถามว่าห้องเราชักโครกรึเปิดน้ำรึเปล่าทั้งที่ตอนนั้นเราไม่ได้ใช้ห้องน้ำ แต่ถึงเราจะใช้มันก็เป็นเรื่องปกติรึเปล่า....โทรขึ้นมาถามเพื่อ??? ไปเที่ยวไปพักมาหลายที่ไม่เคยเจอแบบนี้ คือเสียความรู้สึกอ่ะ คงไม่คิดจะไปพักที่นี่อีกแล้ว สรุปที่นั่นดีอยู่อย่างเดียวคือลุงยามบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาดี ทำหน้าที่ตัวเองดีมากๆ น่าจะสลับหน้าที่กันนะ!!
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Li
ความเห็นที่: 89  โพสเมื่อ: 14 มี.ค. 59 เวลา: 21:20 น.
จะเช่ารถให้ระวัง เช็ครถให้ดีๆรถก็เก่าอันตรายมากๆ รถเสียเจ้าของไม่รับผิดชอบ แถมไล่ให้เช็คเอ้าท์ออกไป บริการแบบนี้แย่มาก
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: คุณลำไย
ความเห็นที่: 90  โพสเมื่อ: 19 เม.ย. 59 เวลา: 13:35 น.
ไปพักมาช่วงสงกรานต์ คืนละ 1000฿ ต้องการพักคืนเดียว ผู้หญิงที่รับสายบอกช่วงเทศกาลไม่รับจองคืนเดียว บังคับให้จอง2 คืน ละก็ต้องโอนเงิน เราก็โอนนะ พอถึงวันไปพักมีน้องไปเพิ่มอีก 2 คน ไม่ได้แจ้งก่อน ขอพักรวมยอมจ่ายค่าเสริมเตียง บอกไม่ได้ ให้เปิดห้องใหม่ก็เปิด เสียอีก 1000฿ น้องพักคืนเดียวเพราะวันรุ่งขึ้นจะกลับกรุงเทพฯเย็นๆ เพราะมีงาน เช้ามาจะออกไปวัดห้วยมงคล เลยเช็คอินห้องพักของน้องก่อน เอากระเป๋ามาไว้ที่ห้องก่อนเพราะจะเอารถไปคันเดียวกัน ปรากฏว่า พนักงานเคาเตอร์ดุๆในตำนาน โทรขึ้นมาที่ห้องบอกว่า ที่เราจองมา2 คืนไม่ให้พักต่อให้เช็คเอ้าท์ออกทั้งหมด ไล่ให้เช็คเอ้าท์ก่อนเที่ยง พอจะอธิบาย บอกทางเราแจ้งจำนวนคนมาไม่ตรง ทางเขาไม่โอเค จะคืนเงินค่าที่พักคืนที่2 ให้ จะอธิบายต่อ บอกไม่ฟังเขาบอกเช็คเอ้าท์ไปเลย จริงๆดีใจที่ไม่ต้องพัก2 คืน คืนที่2 ไม่ได้อยากพักแต่เพราะบังคับจอง เลยต้องจอง2 คืนค่ะ คิดอยู่ว่าจะแจ้ง สคบ. เพราะทางโรงแรมไล่ลูกค้าออกถึงจะคืนเงินเต็มแต่การบังคับให้จอง2 คืน ละพอไม่พอใจไล่ออก เราก็ต้องไปหาที่พักอื่นกระทันหัน มันก็ทำให้เราได้รับความเสียหาย แต่ไม่อยากเสียเวลาแจ้งความเอาเรื่อง ถือว่าปล่อยไป เล่าไว้ให้เผื่อใครจะตัดสินใจพักที่นี่ เราเจอประสบการณ์ไม่ดี บางคนอาจจะพักได้ไม่มีปัญหาอะไร อ่านไว้ประกอบการตัดสินใจ พูดเลยว่า พนักงานผู้หญิงชุดดอก ชุดดอกจริงๆค่ะ หน้าเคาเตอร์พูดจาแย่มากค่ะ พูดแบบปากคอสั่น มือสั่น โรงแรมที่พักหัวหินมีมากมาย พนักงานพูดจาไม่ฟังเฮียอะไรเลย อธิบายไม่ได้ ไม่ฟัง ระเบียบข้อบังคับเยอะ ยิ่งกว่าโรงแรม4-5ดาว ห้องพักระดับหอพัก พูดจาแย่ๆไม่กลับไปพักอีกหรอกค่ะ ดีเลยที่คืนเงินให้เอง สบายใจหาที่พักอื่น พักสบาย อาหารเช้ามี บริการดี
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
ตอบกระทู้
รายละเอียด :
ชื่อ :
รูปภาพ :
 
Code :
*กรุณาใส่ Code ตามด้านบน

หัวหินไทยทัวร์ อินโฟ บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
Email: info@thai-tour.com  All rights reserved by Thai-Tour.Com with TAT License 11/04452

Copyright by Hua-Hin.org