เพิ่มเติม

ติดต่อลงโฆษณา คลิ๊ก ๆๆ

 

หัวหิน หัวหิน หัวหิน
 หัวหิน » ร้านกาแฟหัวหิน » บ้านกาแฟหัวหิน

บ้านกาแฟหัวหิน

บ้านกาแฟหัวหิน
ที่อยู่: ร้านอยู่เย็นการ์เด้น 1417/4 ถนนเพชรเกษม หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทร: 099-646-3646
เปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์
11.00-22.00 น.
เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.00-22.00 น.

เมนูแนะนำ
-
เค้กมะพร้าวอ่อน
- เค้กรวงผึ้ง
- ทิรามิสุ

กาแฟนบ้านหัวหิน
     หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ และละมุนกับเค้กหลากชนิด ที่ร้านบ้านกาแฟหัวหินมีเค้กที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับต้น ๆ ว่า อร่อยและหารับประทานอื่นไม่ได้อยู่หลายชนิด แต่เค้ก 2 ชิ้นที่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ก็คือ เค้กมะพร้าวอ่อน และเค้กรวงผึ้ง

“เค้กมะพร้าวอ่อน” ของร้านบ้านกาแฟหัวหินได้รับความนิยมจากนักชิมเค้กเป็นอย่างมาก ด้วยเนื้อเค้กที่เนียนนุ่มเฉพาะตัว ครีมหอมกลิ่นมะพร้าว บวกกับความหวานไม่มากจนเกินไปนัก ถึงแม้ว่าจะมีหน้าตาธรรมดาๆ แต่ถ้าใครได้ชิมแล้วและก็ติดใจกันทุกราย

อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของร้านคงไม่พ้น “เค้กรวงผึ้ง” ที่ยังคงความเนียนนุ่มของเนื้อเค้กตามแบบฉบับของร้าน บวกกับความหอมหวานของน้ำผึ้งแท้ๆ เติมท้อปปิ้งด้วยชิ้นรวงผึ้งขนาดพอเหมาะที่ชุ่มไปด้วยน้ำผึ้ง รสชาติสำหรับคนติดหวาน แต่รักสุขภาพ

สำหรับเค้กอื่น ๆ ก็มีให้เลือกโดยหมุนเวียนสลับปรับเปลี่ยนไปแต่ละวัน ได้แก่ เค้กชาโบราณ ช็อกโกแลตมูสเค้ก ไวท์ช็อกโกแลตเค้ก เค้กคัสตาร์ดส้ม เค้กคาราเมลกล้วยหอม และนิวยอร์คชีสเค้ก ของหวานอื่นๆ ยังมี ชังค์คาราเมลชีสพาย บลูเบอรีชีสพาย บราวนี่ แต่ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งคงไม่พ้น ทิรามิสุ

“ทิรามิสุ” จัดเป็นอีกหนึ่งไม้เด็ดของร้านบ้านกาแฟหัวหิน ใครที่เคยไปชิมทิรามิสุต้นตำรับจากประเทศอิตาลีมาแล้ว แนะนำให้มาลองของที่นี่สักครั้ง บอกได้เลยว่าไม่แพ้ของต้นตำรับแน่นอน เมื่อขยับมาข้างตู้เค้กยังมีตู้ไอศกรีมที่มีไอศกรีมโฮมเมดให้เลือกหลายชนิดถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และในเร็ววันนี้ร้านบ้านกาแฟหัวหินยังเตรียมเมนูของหวานจานใหม่ ได้แก่ “บานอฟฟี่” หากมีโอกาสแวะไปหัวหินเมื่อไหร่ ให้ถามเด็กๆ ที่ร้านเลยว่ามีไหม

มาที่โซนเครื่องดื่มกันบ้าง กาแฟร้อนที่นี่ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิกาแท้ 100% ตัวท็อปของร้านได้แก่ กาแฟโฟร์ซีซั่น กาแฟร้อนที่เสริฟมาในแก้วใสเพื่อให้เห็นความสามารถของบาริสต้าในการแยกเลเยอร์ของส่วนผสมต่างๆ ออกเป็น 4 ชั้นได้แก่ น้ำเชื่อม นมสด เอสเปรซโซ่ และฟองนม ส่วนอีกแก้วหนึ่งที่ไม่ควรพลาดหากคุณไม่ได้ขับรถก็คือ ไอซ์ไอริชคอฟฟี่ ซึ่งเป็นกาแฟที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จัดมาแบบเข้มข้นร้อนแรงกันเลยทีเดียว

แต่ถ้าใครไม่ใช่คอกาแฟก็มีทั้ง ชา ช็อกโกแลต สมูทตี้ รวมถึงอิตาเลียนโซดาให้เลือกอีกด้วย เรียกว่ามีให้เลือกครบทุกความต้องการอย่างแน่นอน หากมีโอกาสแวะเวียนมาเที่ยวหัวหิน ลองมาที่ “บ้านกาแฟหัวหิน ณ อยู่เย็นการ์เด้น” สักครั้ง เค้กอร่อยๆ กาแฟเข้มๆ บรรยากาศสุดวิเศษกำลังรอคุณอยู่

ดูทั้งหมด: หัวหิน ร้านกาแฟ »

 

หัวหิน หัวหิน หัวหิน

หัวหินไทยทัวร์ อินโฟ บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
Email: info@thai-tour.com All rights reserved by Thai-Tour.Com with TAT License 11/04452

Copyright by Hua-Hin.org