เพิ่มเติม

ติดต่อลงโฆษณา คลิ๊ก ๆๆ

 

หัวหิน หัวหิน หัวหิน
 หัวหิน » เทศกาล หัวหิน » Frappe Music Festival

Frappe Music Festival

Frappe Music Fiesto 2010

     นับเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีแบบไม่ธรรมดาแห่งปีแน่นอน... พร้อมเสิร์ฟความกลมกล่อมของเสียงเพลงที่ลงตัวที่สุด ให้คุณได้สนุกตลอดงาน ในวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2553 เวลา 16.00 น. ณ สปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา, ชะอำ - หัวหิน บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 และ Frappe Seat เพิ่มความพิเศษบริการ แพ็คเกจพิเศษ บัตรชมงานพร้อมห้องพักสุดหรูในเครือสปริงฟิลด์กรุ๊ป และแพคเกจห้องพักในเครือ Hua Hin Hotelier Club กว่า 30 แห่ง

     โปรโมเตอร์มือฉมัง “โทเทิล สปอร์ต แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ” จับมือกับ “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น” , “บิ๊ก โคล่า”, “รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์”, “ฮีโน่”, “แคท สุนทรียภาพแห่งการสื่อสาร” , “WAVE FM88”, “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” , “สปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ต” และเหล่าพันธมิตรทั่วเมืองไทย อาทิ “Central Department Store” ,“บีทูเอส”, “Au Bon Pain” ,“I Berry”, “Spring&Summer” และ “Hua Hin Hotelier Club” เตรียมเปิดเทศกาลดนตรีเหนือกระแส!! กับ "SINGHA Frappe Music Fiesto" (สิงห์ เฟรปเป้ มิวสิค ฟิแอสโต้) ให้เป็นเทศกาลดนตรีระดับโลกที่ทำให้คนอารมณ์ดีที่สุดในรอบปี พร้อมดึง 5 สุดยอดศิลปินแห่งยุคทั่วโลก.... นำทีมโดย Tokyo Ska Paradise Orchestra วงสกาออเครสตร้าฝีมือระดับเทพ ที่สร้างความฮือฮาด้วยผู้ชมกว่า 1,500,000 คนต่อปี จากญี่ปุ่น พร้อมเสียงเรียกร้องอย่างล้นหลามของแฟนเพลงชาวไทย เพื่อการกลับมาแสดงอีกครั้งในรอบ 10 ปี , ร่วมด้วย Fusion Jazz-Funk and SKA อย่าง The Cat Empire วงสุดยอดฝีมือจากออสเตรเลียกับลีลาโชว์บนเวทีเหนือคำบรรยาย พร้อมการันตีด้วย ARIA (Australian) Music Awards for best world album เจ้าของ Sound track เพลง “SLY” ใน EA Sport FIFA ที่มียอดขายกว่า 3 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลกมาแล้ว ไม่เว้นแม้แต่ หัวหอก Acid Jazz แถวหน้าแห่งเกาะอังกฤษ Incognito ที่สร้างความประทับใจ ต่อหน้าผู้ชมทั่วยุโรปกว่า 100,000 คนมาแล้ว กับจังหวะสุดมันส์และดนตรีที่คึกคัก พร้อมจะมาประกาศศักดา ประสบการณ์กว่า 25 ปี และรวมเพลงฮิตกว่า 78 อัลบั้มเพื่อโชว์ครั้งนี้โดยเฉพาะ Paris Match ดูโอจากญี่ปุ่นกับสไตล์ Groove Music เท่ห์ไม่ซ้ำใคร !! ที่โด่งดังมาแล้วทั่วโลก กว่า 14 อัลบั้ม ด้วยลีลา Cool Lyrics และการแสดงครั้งนี้จะเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของการสร้างสรรค์ในแนว Fusion / Groove ที่ดีที่สุด เพื่อไม่ให้แฟนชาวไทยต้องผิดหวัง และวง Manongo Mujica Fusion Super Band ฝีมือดี จากเปรู ที่จะมาสร้างสีสัน เป็นครั้งแรก ในเมืองไทย

     คุณวุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มกิจกรรมและฝ่ายกิจกรรมดนตรีทางการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด กล่าว “สิงห์ มีแนวทางที่ชัดเจนในการรุกตลาดด้าน Music marketing อยู่แล้ว สำหรับการจัดคอนเสิร์ต "SINGHA Frappe Music Fiesto" ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ถือเป็นสุดยอดความพิเศษอีกครั้ง ที่ทางเราตั้งใจนำมามอบให้ ทุกคนจะได้เต็มอิ่มกับเทศกาลดนตรีดีๆ ระดับโลกจากสุดยอดศิลปินชื่อดัง ท่ามกลางบรรยากาศ สบายๆ เรามั่นใจว่าทุกคนที่ได้มาร่วมประสบการณ์ทางดนตรีในครั้งนี้ จะได้รับทั้งความสุข ความสนุกสนาน และความประทับใจอย่างแน่นอน”

     คุณบุญเพิ่ม อินทนปสาธน์ กรรมการผู้จัดการ บ. โทเทิล สปอร์ต แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ประเทศไทย) กล่าว การจัดงาน Singha Frappe Music Fiesto ในครั้งนี้ นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งหนึ่งของ Music Festival ในประเทศไทย โดยคอนเซ็ป ท์ของงานครั้งนี้จะเป็นเทศกาลดนตรีแบบ Frappe คือการนำส่วนผสมทางดนตรีชั้นนำระดับโลก ด้วยแนวดนตรีอันหลากหลาย ทั้ง Ska Orchestra , Acid Jazz, Funk , Fusion , Soul, Nu Jazz , Rock Jazz , Smooth Jazz and Bossa nova มาผสมผสานจนเป็นเทศกาลดนตรีรสชาติเยี่ยมพร้อมเสิร์ฟในบรรยากาศที่สวยงามบนสนามหญ้าเขียวชอุ่มท่ามกลางขุนเขา นับเป็นเทศกาลดนตรีที่จะทำให้คุณอารมณ์ดีที่สุดในรอบปี

     ความพิเศษหลักมาจากการนำแนวดนตรีมีสไตล์ โดยศิลปินชั้นนำระดับโลก ที่จะมาพร้อมเครื่องดนตรีและโชว์ที่เต็มรูปแบบ พร้อม Live Sound กับสูตร Percussion และ Instrument แบบอัดแน่นบนเวทีให้ทุกคนได้สนุกกันอย่างเต็มที่ นำโดย Tokyo Ska Paradise Orchestra ตำนานสการะดับเทพจากญี่ปุ่น, Incognito สุดยอด Acid Jazz แถวหน้าจากเกาะอังกฤษ, The Cat Empire เจ้าของรางวัล Australia Music Awards ปีล่าสุด,Paris Match ดูโอ Groove สุดเท่ห์จากญี่ปุ่น และ วง Monongo Mojica วง Fusion Music มากฝีมือจากเปรู นับเป็นการรวมตัวจากส่วนผสมทางดนตรีชั้นนำหลากหลายแนวจนออกมาเป็น Music Festival ในสไตล์ Frappe ที่จะเป็นประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ซึ่งจะทำให้คุณอารมณ์ดีที่สุดในรอบปี ที่ไม่ควรพลาด

 

ศิลปินในงานนี้

Tokyo Ska Paradise Orchestra
     วงสกาฝีมือระดับเทพ ที่สร้างความฮือฮาด้วยผู้ชมกว่า 1,500,000 คนต่อปี จากญี่ปุ่น พร้อมเสียงเรียกร้องอย่างล้นหลามของแฟนเพลงชาวไทย เพื่อการกลับมาแสดงอีกครั้งในรอบ 10 ปี

 

Paris Match
     ดูโอจากญี่ปุ่นกับสไตล์ Groove Music เท่ห์ไม่ซ้ำใคร !! ที่โด่งดังมาแล้วทั่วโลก กว่า 14 อัลบั้ม ด้วยลีลา Cool Lyrics และการแสดงครั้งนี้จะเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของการสร้างสรรค์ในแนว Fusion / Groove ที่ดีที่สุด เพื่อไม่ให้แฟนชาวไทยต้องผิดหวัง

Manongo Mujica
Super Band ฝีมือดี จากเปรู ที่จะมาสร้างสีสัน เป็นครั้งแรก ในเมืองไทย

 

Incognito Incognito
หัวหอก Acid Jazz แถวหน้าแห่งเกาะอังกฤษ ที่สร้างความประทับใจ ต่อหน้าผู้ชมทั่วยุโรปกว่า 100,000 คนมาแล้ว กับจังหวะสุดมันส์และดนตรีที่คึกคัก พร้อมจะมาประกาศศักดา ประสบการณ์กว่า 25 ปี และรวมเพลงฮิตกว่า 78 อัลบั้มเพื่อโชว์ครั้งนี้โดยเฉพาะ

 

The Cat Empire
วงสุดยอดฝีมือจากออสเตรเลียกับลีลาโชว์บนเวทีเหนือคำบรรยาย พร้อมการันตีด้วย ARIA (Australian) Music Awards for best world album เจ้าของ Sound track เพลง “SLY” ใน EA Sport FIFA ที่มียอดขายกว่า 3 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลกมาแล้ว

ข้อมูลจากเวป http://www.frappemusic.com

 

หัวหิน หัวหิน หัวหิน

หัวหินไทยทัวร์ อินโฟ บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
Email: info@thai-tour.com All rights reserved by Thai-Tour.Com with TAT License 11/04452

Copyright by Hua-Hin.org