เพิ่มเติม

ติดต่อลงโฆษณา คลิ๊ก ๆๆ

 

 หัวหิน » เว็บบอร์ด หัวหิน » ไฮไลท์หลากหลายกิจกรรมด้านดีไซน์ ร่วมสร้า
กระทู้:  ไฮไลท์หลากหลายกิจกรรมด้านดีไซน์ ร่วมสร้างความยิ่งใ  (อ่าน 829  ครั้ง)
คุณ: dd โพสเมื่อ: 16 เม.ย. 55 เวลา: 11:01 น.


งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ภายในบ้าน หรือ BIH+BIH April 2012 นอกจากจะรวมงานสินค้าจากผู้ประกอบการไว้ในงานเดียวถึง 600 ราย ผ่านบูธจัดแสดงกว่า 1,620 คูหาแล้ว ยังรวมกิจกรรมพิเศษด้านการดีไซน์สินค้าอีกมากมาย เพื่อย้ำแนวคิดการจัดงาน “Heart of Design & Lifestyle Showcase of ASEAN”

นิทรรศการ Design Forum กับส่วนพรีวิวสินค้าไฮไลท์ที่จะจัดแสดงในงาน โดยเลือกสรรสุดยอดดีไซน์ที่กำลังเป็นที่จับตามองและอยู่ในกระแสความต้องการของตลาดโลก ถือเป็นการอัพเดทเทรนด์ของการจัดงานแต่ละครั้ง รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการขายให้แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งแต่ละครั้งที่ผ่านมาได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยในครั้งนี้ได้นำภาพยนต์มาเป็นแรงบัลดาลใจในการออกแบบและจัดวางสินค้าภายใต้แนวคิด “ Film Inspiration”

นิทรรศการ OTOP “สุดยอดสินค้า OTOP สู่ตลาดโลก” นำเสนอภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย กับผลงานสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนในกลุ่มไลฟ์สไตล์ที่คัดสรรมาจากสุดยอดของแต่ละภูมิภาค ทั้งการออกแบบที่โดดเด่น คุณภาพเยี่ยมมาตรฐานส่งออก เพื่อร่วมส่งเสริมสินค้า OTOP ของไทยให้เป็นที่ยอมรับในตลาดโลกมากขึ้น

นอกจากนี้ยังย้ำศักยภาพด้านดีไซน์ของคนไทย ด้วย นิทรรศการโครงการสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี Demark กับการจัดแสดงสินค้าดีไซน์จากฝีมือคนไทยทั้งของขวัญและของใช้ในบ้านที่โดดเด่นจนได้รับรางวัล DEmark 2011 ใน 5 กลุ่มประเภทสินค้า รวมกว่า 90 รายการ โดยภายในบริเวณนิทรรศการ ได้มีการเปิดรับผู้สมัครที่สนใจเข้าร่วมพิจารณาคัดเลือก เพื่อรับรางวัล Demark 2012 ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.demarkaward.net

BIG+BIH April 2012 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 – 22 เมษายน 2555 แบ่งเป็นวันเจรจาธุรกิจระหว่างวันที่ 17 – 20 เมษายน เวลา 10.00 – 18.00 น. และวันจำหน่ายปลีก ในวันที่ 21 – 22 เมษายน เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bigandbih.com หรือ สายด่วนกรมส่งเสริมการส่งออก 1169
 เที่ยวสุดฮิต: [หัวหิน]
ตอบกระทู้
รายละเอียด :
ชื่อ :
รูปภาพ :
 
Code :
*กรุณาใส่ Code ตามด้านบน

หัวหินไทยทัวร์ อินโฟ บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
Email: info@thai-tour.com  All rights reserved by Thai-Tour.Com with TAT License 11/04452

Copyright by Hua-Hin.org