เพิ่มเติม

ติดต่อลงโฆษณา คลิ๊ก ๆๆ

 

 หัวหิน » เว็บบอร์ด หัวหิน » พักที่ไหนดีกว่ากันคะ
กระทู้:  พักที่ไหนดีกว่ากันคะ  (อ่าน 1232  ครั้ง)
คุณ: ฝน โพสเมื่อ: 30 ก.ย. 54 เวลา: 10:49 น.
รบกวนข้อสอบถามข้อมูลหน่อยนะคะว่า ระหว่าง ชมตะวันรีสอทร์ กับ หัวหินฮิลไซด์ พักที่ไหนจะสวดกับการเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวมากกว่ากันคะ
 เที่ยวสุดฮิต: [หัวหิน]
คุณ: Apple
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 25 พ.ย. 54 เวลา: 13:23 น.

ที่สยามบีชรีสอร์ทซิค่ะ ราคากันเอง ได้รับกลิ่นไอทะเลแบบเต็มๆๆ ยิ่งช่วงเดือน ธันวาคม ยังมีโปรสุดคุ้มให้พักกันแบบสบายๆๆ Long weekend 10ธค -12ธค 54 PKG 3 วัน 2 คืน Seaview Room @ 4,950Baht Standard Room @ 4,550 Baht Contact us www.siambeachresort.com www.faecbook.com/siambeachhuahin
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: Apple
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 25 พ.ย. 54 เวลา: 13:36 น.

SiamBeachResort ยินดีต้อนรับครับ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: nok
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 27 ธ.ค. 54 เวลา: 10:47 น.
บ้านใกล้เพลินวาน ใกล้ทะเลให้เช่ารายวัน ฝากด้วยนะคะ http://www.ddproperty.com/property/show/206558
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ชิวชิวที่หัวหิน
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 3 พ.ค. 55 เวลา: 20:16 น.

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักชิว ชิว สบายๆ ริมทะเลอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำที่นี่เลย Sala@Huahin ที่พักริมชายหาดที่มีห้องพักบริการทั้งแบบรายวันและรายเดือนซึ่งมีห้องพักกว่า 194 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนต ห้องอาหาร และอุปกรณ์ครบครันภายใต้การตกแต่งภายในอย่างมีเอกลักษณ์ Sala@Huahin ยังสร้างความเป็นส่วนตัวด้วยระเบียงขนาดใหญ่เห็นวิวทะเลหัวหินและสวนที่สวยงามที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินใจจนลืมกรุงเทพไปเลยที่เดียว อีกทั้ง Sala@Huahin ยังอยู่ในทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวของหัวหินมากมาย เช่น เพลินวาน,ตลาดโต้รุ่ง,cicada market ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://happyathuahin.blogspot.com/ http://www.oknation.net/blog/happyathuahin นะค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: nok
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 3 พ.ค. 55 เวลา: 22:45 น.
ที่พักหลากหลายสไตล์เชิญเข้าชมที่ www.resthuahin.com
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: ชิวชิวที่หัวหิน
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 7 พ.ค. 55 เวลา: 11:38 น.
แก้ไขข้อมูลค่ะ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักชิว ชิว สบายๆ อยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำที่นี่เลย Sala@Huahin ที่พักที่มีห้องบริการทั้งแบบรายวันและรายเดือนซึ่งมีห้องพักกว่า 194 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนต ห้องอาหาร และอุปกรณ์ครบครันภายใต้การตกแต่งภายในอย่างมีเอกลักษณ์ Sala@Huahin ยังสร้างความเป็นส่วนตัวด้วยระเบียงขนาดใหญ่เห็นวิวทะเลหัวหินและสวนที่สวยงามที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินใจจนลืมกรุงเทพไปเลยที่เดียว อีกทั้ง Sala@Huahin ยังอยู่ในทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวของหัวหินมากมาย เช่น เพลินวาน,ตลาดโต้รุ่ง,cicada market ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://happyathuahin.blogspot.com/ http://www.oknation.net/blog/happyathuahin นะค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
คุณ: โย
ความเห็นที่:โพสเมื่อ: 12 พ.ค. 55 เวลา: 01:53 น.

บ้านพักหัวหิน102ในเมือง ใกล้ทะเล ตลาดน้ำ ห้าง เขาตะเกียบ (2-3กิโล)ปากซอยหัวหิน 102(อยู่เยื้องกับ รร.อินเตอร์คอนติเนนท์ตอล) หมู่บ้านผาสุข มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสส่วนกลาง ในโครงการมี 3 หลังให้เช่ารายวัน รวม 3 หลังก็รับได้ 25-30 คน ,บ้านหลังที่ 2นอน 2น้ำ พักได้ 6-8 คน,หลังที่ 3นอน(มี 2หลัง) พักได้ 12คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมค่ะ จะเช่าทีละหลังก็ได้ บ้านอยู่ใกล้กัน ฟรี internet wifi ใช้บริการสระว่ายน้ำและฟิตเนสโดยไม่เสียเพิ่มค่ะ เหมาะกับการมาเที่ยวเป็นเป็นหมู่คณะ ทำอาหารได มีเตาปิ้งย่างทั้งแบบไฟฟ้าและใช้ถ่าน เข้าไปดูที่ facebook บ้านเช่าหัวหินรายวัน หน้าวอลเป็นรูปสระน้ำ ติดต่อ โย 081-642-2647 ค่ะ
 เที่ยวสุดฮิต:[หัวหิน]
ตอบกระทู้
รายละเอียด :
ชื่อ :
รูปภาพ :
 
Code :
*กรุณาใส่ Code ตามด้านบน

หัวหินไทยทัวร์ อินโฟ บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัด
Email: info@thai-tour.com  All rights reserved by Thai-Tour.Com with TAT License 11/04452

Copyright by Hua-Hin.org